20:12 12-01-2022 91 lượt xem

DoorDash, Didi, Philips và những người khác

DoorDash, Didi, Philips và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

DoorDash (DASH) – Cổ phiếu đã tăng 2,6% trong thị trường tiền tệ sau khi Evercore nâng cấp nó lên “tốt hơn” từ “trong hàng”. Evercore cho biết dịch vụ giao hàng có các yếu tố cơ bản mạnh mẽ và cổ phiếu đang ở mức định giá hấp dẫn. Một cách riêng biệt, Meta Platforms (FB) đã bổ nhiệm Giám đốc điều hành DoorDash Tony Xu vào hội đồng quản trị của nó, bổ nhiệm mới đầu tiên vào hội đồng quản trị của Facebook sau gần hai năm.

Didi Global (DIDI) – Cổ phiếu của công ty dịch vụ gọi xe tăng 5,9% trong giao dịch tiền thị trường khi có báo cáo rằng họ đang đàm phán cho đợt IPO ở Hồng Kông vào quý thứ hai khi tiếp tục quá trình hủy niêm yết khỏi Sở giao dịch chứng khoán New York.

Philips (PHG) – Cổ phiếu Philips giảm 15,6% trong hành động trước khi bán hàng sau khi dự đoán lợi nhuận cốt lõi giảm khoảng 40% trong quý IV. Kết quả của công ty công nghệ sức khỏe Hà Lan đang bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu linh kiện, việc thu hồi máy thở và các yếu tố khác.

Ocugen (OCGN) – Cổ phiếu của công ty dược phẩm sinh học đã tăng 5,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi một liều tăng cường của ứng cử viên vắc xin Covaxin của họ được chứng minh là vô hiệu hóa các biến thể Covid-19 omicron và delta.

Aerojet Rocketdyne (AJRD) – FTC đã hoãn một cuộc bỏ phiếu về đề xuất tiếp quản nhà sản xuất hệ thống hàng không vũ trụ của Lockheed Martin (LMT) trong ít nhất hai tuần, theo những người đã nói với Reuters. Những người phản đối thỏa thuận nói rằng nó sẽ giúp Lockheed chiếm thị phần thống trị trên thị trường động cơ tên lửa. Cổ phiếu của Aerojet Rocketdyne đã tăng thêm 3% trên thị trường tiền tệ.

Biogen (BIIB) – Cổ phiếu Biogen giảm 9,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Medicare đồng ý chỉ chi trả một phần cho loại thuốc Aduhelm chữa bệnh Alzheimer. Medicare sẽ chỉ bao trả việc điều trị nếu bệnh nhân đã đăng ký thử nghiệm lâm sàng và có các triệu chứng ở giai đoạn đầu.

Dish Network (DISH) – Dish và DirecTV một lần nữa đang đàm phán về việc sáp nhập, theo các nguồn tin đã nói với New York Post. Các công ty truyền hình vệ tinh đã tổ chức các cuộc đàm phán on-off định kỳ trong 20 năm qua, với vòng mới nhất được cho là do chủ sở hữu thiểu số TPG Capital của DirecTV thúc đẩy. Dish Network tăng 7,4% trong thị trường tiền tệ.

Just Eat Takeaway (GRUB) – Công ty mẹ Grubhub đã tăng 4,3% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty duy trì dự báo năm 2022 và cho biết họ đang thấy lượng đặt hàng tăng.

Ally Financial (ALLY) – Ngân hàng đã thông báo tăng 20% ​​cổ tức, nâng mức chi trả hàng quý lên 30 xu cho mỗi cổ phiếu, đồng thời cho phép chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 2 tỷ USD. Ally Financial đã tăng 2,9% trong giao dịch tiền thị trường.

Crocs (CROX) – Cổ phiếu của nhà sản xuất giày thông thường đã tăng 1,5% trong giao dịch trước khi Piper Sandler đặt tên nó là “lựa chọn hàng đầu” cho năm 2022, gọi đây là một trong những câu chuyện tăng trưởng tiêu dùng ấn tượng nhất trong vài năm tới.

Ambarella (AMBA) – Cổ phiếu của Ambarella đã tăng 2,7% trên thị trường tiền tệ sau khi Wells Fargo nâng cấp nhà sản xuất chip từ “trọng lượng tương đương”. Wells Fargo cho biết Ambarella có mức định giá hấp dẫn sau đợt giảm giá gần đây và gọi đây là một trong những cách tốt nhất để chơi trên thị trường trí tuệ nhân tạo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan