19:17 23-05-2022 143 lượt xem

Electronic Arts, VMWare, GameStop và hơn thế nữa

Electronic Arts, VMWare, GameStop và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Electronic Arts (EA) – Cổ phiếu của nhà sản xuất trò chơi điện tử này đã tăng 2,5% trong thị trường tiền tệ sau khi Puck News đưa tin rằng công ty đang tích cực tìm kiếm người mua hoặc đối tác sáp nhập. EA được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán với Walt Disney (DIS), Apple (AAPL) và Amazon (AMZN), trong số những người khác.

VMWare (VMW) – Cổ phiếu của công ty điện toán đám mây đã tăng 21,3% trong giao dịch tiền thị trường sau nhiều báo cáo rằng công ty này đang trong các cuộc đàm phán nâng cao để được nhà sản xuất chip Broadcom (AVGO) mua lại. Hai công ty được cho là đang thảo luận về một thỏa thuận tiền mặt và cổ phiếu có thể sớm xảy ra, theo những người quen thuộc với vấn đề này. Broadcom giảm 4,3%.

GameStop (GME) – GameStop đã tăng 3,5% trong giao dịch tiền điện tử sau khi nhà bán lẻ trò chơi điện tử tung ra ví kỹ thuật số cho tiền điện tử và NFT.

HP Inc. (HPQ) – Nhà sản xuất máy tính và máy in đã bị hạ cấp xuống “trung lập” so với “mua” tại Citi, do nhu cầu về PC đang giảm trong thời gian gần đến trung hạn. HP giảm 2,7% trong giao dịch trước thị trường.

Pfizer (PFE) – Pfizer và đối tác BioNTech (BNTX) cho biết ba liều vắc xin Covid-19 của họ mang lại sự bảo vệ mạnh mẽ cho trẻ em dưới 5 tuổi, theo dữ liệu sơ bộ. BioNTech tăng 1,8% trong giao dịch tiền thị trường, trong khi Pfizer tăng cao hơn 0,2%.

Motorola Solutions (MSI) – Morgan Stanley đã nâng cấp cổ phiếu của công ty phần mềm và thiết bị truyền thông lên từ mức “cân bằng”, với một số xu hướng thuận lợi đang diễn ra bao gồm sự gia tăng nhu cầu giám sát video. Motorola Solutions đã tăng 2,5% trong thị trường tiền thân.

Các giải pháp sinh học nổi bật (EBS) – Cổ phiếu của công ty biopharma tăng 11,1% trong giao dịch tiền thị trường, trong bối cảnh lo ngại ngày càng tăng về sự lây lan của bệnh đậu mùa khỉ. Prisent là nhà cung cấp vắc xin đậu mùa, có thể được sử dụng để bảo vệ chống lại bệnh đậu mùa ở khỉ.

Autodesk (ADSK) – Cổ phiếu của công ty phần mềm thiết kế giảm 3,9% trong phiên giao dịch trước khi RBC giảm mục tiêu giá cổ phiếu xuống 255 USD / cổ phiếu từ 295 USD / cổ phiếu. RBC cho biết sự đồng thuận về thu nhập của Street có thể quá cao và Autodesk cần thiết lập sự nhất quán trong kết quả của mình để tăng niềm tin của nhà đầu tư.

Boeing (BA) – Boeing đã tăng 1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi tàu vũ trụ Starliner của họ cập bến thành công Trạm Vũ trụ Quốc tế vào cuối tuần qua.

Corning (GLW) – Cổ phiếu của công ty khoa học vật liệu đã giảm 2,6% trong thị trường tiền tệ sau khi Citi hạ cấp công ty này xuống “trung lập” từ “mua”, với lý do nhu cầu máy tính bảng và máy tính bảng thấp hơn ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh linh kiện quang học của Corning. Citi cũng lưu ý về sự không chắc chắn về khả năng phục hồi nhu cầu đối với TV kích thước lớn và cao cấp.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan