20:06 04-08-2022 74 lượt xem

Eli Lilly, Cigna, Thương hiệu nhà hàng và hơn thế nữa

Eli Lilly, Cigna, Thương hiệu nhà hàng và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền tệ:

Eli Lilly (LLY) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc này đã giảm 3,6% trong thị trường tiền tệ sau khi họ bỏ lỡ ước tính với kết quả hàng quý và cắt giảm dự báo cả năm. Hiệu suất của Lilly trong quý bị ảnh hưởng bởi giá insulin giảm và doanh số điều trị bằng Covid-19 giảm.

Cigna (CI) – Công ty bảo hiểm đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn dự kiến ​​trong quý II và nâng triển vọng cả năm. Cigna đã được hỗ trợ bởi chi phí thấp hơn do sự phục hồi chậm của các thủ tục y tế không khẩn cấp. Cigna tăng 2,6% trong giao dịch tiền thị trường.

Thương hiệu nhà hàng (QSR) – Công ty mẹ của Popeyes, Tim Hortons và Burger King đã đánh bại các ước tính từ đầu đến cuối cho quý gần đây nhất, với doanh số nhà hàng tương đương cũng tăng hơn dự kiến. Thương hiệu nhà hàng đã tăng 1,8% trong hành động trước khi mua hàng.

Alibaba (BABA) – Cổ phiếu của gã khổng lồ thương mại điện tử có trụ sở tại Trung Quốc đã tăng 5,2% trong giao dịch tiền thị trường sau kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi. Điều đó đến bất chấp mức tăng trưởng doanh thu lần đầu tiên không đổi do các vụ khóa máy liên quan đến Covid-19 ở Trung Quốc.

Paramount Global (PARA) – Paramount giảm 4% trong thị trường tiền số mặc dù kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi, nhờ vào thành công của “Top Gun: Maverick”. Paramount đã lưu ý rằng họ đã chi tiêu nhiều hơn cho các dịch vụ trực tiếp đến người tiêu dùng trong quý, với dịch vụ phát trực tuyến Paramount + hàng đầu của họ đã đạt được 4,9 triệu người đăng ký.

Shake Shack (SHAK) – Cổ phiếu của chuỗi nhà hàng này đã giảm 5,7% trong thị trường tiền tệ mặc dù đã tránh được khoản lỗ dự kiến ​​với một quý hòa vốn trên cơ sở điều chỉnh. Doanh thu của Shake Shake đã bỏ qua dự báo của Phố Wall và công ty cho biết doanh số tháng 6 thấp hơn kỳ vọng sau khi doanh số tháng 4 và tháng 5 đạt như dự kiến.

Booking Holdings (BKNG) – Công ty mẹ của Priceline và các dịch vụ du lịch khác đã báo cáo lợi nhuận hàng quý tốt hơn dự kiến, nhưng doanh thu không đạt dự báo và công ty cho biết những khó khăn trong du lịch như hủy chuyến bay đã ảnh hưởng đến tăng trưởng trong tháng 7 của họ. Booking Holdings đã giảm 3,1% trong thị trường tiền tệ.

Clorox (CLX) – Cổ phiếu của Clorox giảm 5,9% trong giao dịch tiền thị trường do chi phí cao hơn bù đắp cho việc tăng giá đối với các sản phẩm tiêu dùng của công ty trong quý gần đây nhất. Doanh thu giảm nhẹ so với ước tính, mặc dù thu nhập phù hợp với dự báo của Phố Wall.

Toyota Motor (TM) – Cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô này đã giảm 3,5% trong giao dịch trước khi bán ra thị trường sau khi báo cáo lợi nhuận giảm 42% so với một năm trước trong quý gần nhất. Toyota đã bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về chuỗi cung ứng và chi phí tăng cao, khiến họ không thể sản xuất nhiều xe như dự kiến.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan