07:14 17-06-2022 131 lượt xem

ETF hấp dẫn cho một thị trường đầy biến động là DIVO: Amplify ETFs CEO

ETF hấp dẫn cho một thị trường đầy biến động là DIVO: Amplify ETFs CEO

Theo một nhà quản lý quỹ ETF hàng đầu, các nhà đầu tư có thể muốn xem xét một quỹ đặc biệt tập trung vào cổ tức cao mang lại lợi nhuận lớn, theo một nhà quản lý quỹ ETF hàng đầu.

Christian Magoon tin rằng quỹ ETF thu nhập cổ tức nâng cao Amplify CWP (DIVO) được quản lý tích cực của công ty ông sẽ mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường đầy biến động và lạm phát này. Nó được mô tả là một quỹ ETF thu nhập cổ tức nâng cao được tạo thành từ các công ty chi trả cổ tức blue-chip bao gồm Chevron, UnitedHealth, McDonald’s và Visa.

“Những loại tên chất lượng cao … có một hàng rào tích hợp và hàng rào đó đang tăng thu nhập của họ”, Giám đốc điều hành của Amplify ETFs nói với CNBC “ETF Edge” hôm thứ Hai. “Nếu chúng ta rơi vào tình huống sụp đổ, có các công ty blue chip có lợi nhuận và [have] bảng cân đối kế toán mạnh mẽ, chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích. “

Quỹ ETF năm sao được Morningstar xếp hạng có thu nhập từ cổ tức khoảng 5%, Magoon nói.

Cho đến nay, DIVO đã hoạt động tốt hơn S&P 500 trong năm nay. Nhưng nó vẫn giảm gần 14% từ đầu năm đến nay, dựa trên mức đóng cửa của thị trường hôm thứ Năm. S&P đang giảm 23%.

Trong khi đó, trong 5 năm qua, DIVO đã có chỉ số hoạt động kém hiệu quả. Và, một chuyên gia ETF tin rằng DIVO sẽ phải đối mặt với áp lực cùng với phần còn lại của thị trường rộng lớn hơn.

“Nó theo kịp chỉ số S&P 500 với mức độ biến động thấp hơn nhiều trong 5 năm qua và tôi nghĩ rằng điều đó thực sự phù hợp với ý tưởng về lớp phủ chiến thuật so với lời kêu gọi bằng văn bản thụ động thuần túy trên một chỉ số rộng”, Giám đốc điều hành ETF Action Mike Akins cho biết . “Theo thời gian, kiểu chiến lược đó sẽ mất vị thế đáng kể so với thị trường bởi vì chúng ta đang ở nhiều thị trường tăng giá hơn là chúng ta ở dưới đáy.”

Akins, người điều hành nền tảng nghiên cứu dữ liệu và phân tích, lưu ý rằng các chiến lược thay thế như hợp đồng tương lai được quản lý đang hoạt động tốt trong thị trường đầy biến động. Trong khi nhiều ETF trong không gian tương lai cũng đang tăng giá tốt, ông cảnh báo rằng chúng thường gần như không thể theo thời gian.

Akins cho biết: “Vấn đề là có rất nhiều chiến lược trong số này được sử dụng một cách chiến thuật và như chúng ta biết, cố gắng xác định thời điểm những chiến lược này mang lại lợi ích cho danh mục đầu tư của bạn là điều vô cùng khó khăn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan