04:20 05-05-2022 214 lượt xem

Etsy, Booking Holdings, eBay, v.v.

Etsy, Booking Holdings, eBay, v.v.

Trang web Etsy

Gabby Jones | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Etsy – Cổ phiếu của công ty thương mại điện tử này đã giảm hơn 12% sau khi hướng dẫn về doanh thu của Etsy cho quý thứ hai được đưa ra nhẹ hơn so với dự đoán. Giám đốc tài chính của công ty cũng cho biết trong cuộc gọi thu nhập rằng “người tiêu dùng có thu nhập khả dụng ít hơn và có nhiều nơi để chi tiêu hơn”, điều này “tạo ra một cơn gió ngắn hạn cho doanh số bán hàng.”

Booking Holdings – Cổ phiếu của nhà điều hành trang web đặt phòng du lịch đã tăng 8,2% trong phiên giao dịch kéo dài hôm thứ Tư sau khi công ty công bố những bước tiến lớn về doanh thu và điều chỉnh EBITDA trong quý đầu tiên. Nó cũng báo cáo tổng số đặt phòng trong quý là 27 tỷ đô la, số tiền hàng quý cao nhất trong lịch sử của công ty. Ban quản lý cho biết trên báo cáo thu nhập rằng họ đang chuẩn bị cho một mùa du lịch hè bận rộn.

eBay – Cổ phiếu của thị trường trực tuyến giảm 5,8% sau thu nhập hàng quý của công ty. Ebay đã công bố mức doanh thu quý đầu tiên giảm nhẹ, nhưng đã ban hành hướng dẫn doanh thu và thu nhập thấp hơn dự kiến ​​cho quý hai và cả năm.

Cognizant – Công ty công nghệ thông tin đã chứng kiến ​​cổ phiếu giảm 4,5% sau vài giờ sau báo cáo thu nhập hàng quý. Cognizant mang lại doanh thu 4,83 tỷ USD, phù hợp với ước tính, theo FactSet. Tuy nhiên, công ty đã ban hành hướng dẫn thu nhập và doanh thu thấp hơn dự kiến ​​cho quý II và cả năm.

Twilio – Cổ phiếu của công ty công nghệ tương tác với khách hàng đã tăng 1,5% sau khi Twilio công bố doanh thu 875,4 triệu USD trong quý đầu tiên, cao hơn mức 864,2 triệu USD mà các nhà phân tích mong đợi, theo FactSet.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan