18:59 05-08-2022 75 lượt xem

Expedia, Block, Lyft và hơn thế nữa

Expedia, Block, Lyft và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trước khi chuông báo:

Expedia (EXPE) – Cổ phiếu của nhà điều hành trang web du lịch đã tăng 5,4% trong thị trường tiền tệ sau khi Expedia đánh bại các ước tính hàng đầu và cuối cùng trong báo cáo hàng quý mới nhất của mình. Nhu cầu đi lại tăng mạnh, với doanh thu từ lưu trú tăng 57% so với một năm trước và doanh thu từ vé máy bay tăng 22%.

Block (SQ) – Cổ phiếu của công ty dịch vụ thanh toán này đã giảm 6,4% trong giao dịch tiền thị trường mặc dù nó đã báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi. Sự sụt giảm diễn ra khi Block báo cáo doanh thu giảm 34% tại đơn vị Ứng dụng tiền mặt của mình.

Lyft (LYFT) – Cổ phiếu của dịch vụ gọi xe đã tăng 7,5% trong hoạt động thị trường trước sau khi báo cáo lợi nhuận hàng quý bất ngờ và chứng kiến ​​lượng hành khách tăng lên mức cao nhất kể từ trước đại dịch. Lyft cho biết kết quả của nó cũng được hỗ trợ bởi việc kiểm soát chi phí.

DoorDash (DASH) – DoorDash tăng 10,3% trong thị trường tiền tệ sau khi dịch vụ giao đồ ăn nâng dự báo về tổng giá trị đơn đặt hàng, một chỉ số quan trọng. DoorDash đã báo cáo một khoản lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến, nhưng doanh thu cao hơn dự báo của Phố Wall.

DraftKings (DKNG) – Công ty cá cược thể thao đã báo cáo doanh thu tốt hơn dự kiến ​​và thu nhập đã điều chỉnh cho quý gần nhất, đồng thời công ty cũng nâng dự báo doanh thu cả năm. Cổ phiếu DraftKings đã tăng 8,2% trong phiên giao dịch trước thị trường.

AMC Entertainment (AMC) – Cổ phiếu của nhà điều hành rạp chiếu phim đã giảm 9% trong thị trường tiền tệ sau khi họ cho biết sẽ phát hành cổ tức bằng cổ phiếu cho tất cả các cổ đông phổ thông dưới dạng cổ phiếu ưu đãi. Ngoài ra, AMC đã báo cáo một khoản lỗ hàng quý rộng hơn một chút so với dự kiến.

Warner Brothers Discovery (WBD) – Cổ phiếu của công ty truyền thông đã giảm 11,6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo khoản lỗ hàng quý và doanh thu thấp hơn dự báo của Phố Wall.

Beyond Meat (BYND) – Nhà sản xuất các lựa chọn thay thế thịt có nguồn gốc từ thực vật đã báo cáo một khoản lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến ​​và doanh thu không đạt được ước tính của các nhà phân tích. Beyond Meat cũng tuyên bố sẽ sa thải 4% lực lượng lao động toàn cầu. Cổ phiếu đã giảm 3,6% trong phiên giao dịch trước thị trường.

Carvana (CVNA) – Cổ phiếu Carvana tăng 8,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi người bán xe đã qua sử dụng trực tuyến cho biết họ đang “mạnh tay” cắt giảm chi phí khi chuẩn bị cho một cuộc suy thoái kinh tế có thể xảy ra.

Virgin Galactic (SPCE) – Virgin Galactic giảm 14,2% trong thị trường tiền tệ sau khi thông báo hoãn việc khởi động thương mại các chuyến bay vũ trụ vào quý 2 năm 2023. Virgin Galactic cũng cho biết sẽ bán tới 300 triệu đô la cổ phiếu để tăng tiền mặt dự trữ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan