23:51 31-08-2022 1,337 lượt xem

Express, Snap, Rocket Lab và hơn thế nữa

Express, Snap, Rocket Lab và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Bed Bath & Beyond – Cổ phiếu của nhà bán lẻ được cho là đã giảm 19,8% sau khi họ vạch ra một kế hoạch chiến lược mà chỉ xác nhận rằng các nhà đầu tư lo ngại rằng công ty sẽ gặp khó khăn trong việc xoay chuyển tình hình kinh doanh của mình. Bed Bath cũng đã đệ đơn để bán một lượng cổ phiếu không được tiết lộ trong tương lai.

Express – Cổ phiếu của Express giảm hơn 19% sau khi báo cáo doanh thu hàng quý là 464,4 triệu USD, so với ước tính của StreetAccount là 479,6 triệu USD. Nhà bán lẻ hàng may mặc, wh aichlso cắt giảm hướng dẫn cả năm của mình, trích dẫn các điều kiện kinh tế vĩ mô đầy thách thức.

Rocket Lab USA – Cổ phiếu tăng 8,2% sau khi Cowen nâng cấp công ty để vượt trội hơn so với hoạt động thị trường, nói rằng cổ phiếu tăng hơn 50%. Theo Cowen, Rocket Lab là công ty dẫn đầu trong thị trường phóng vào không gian.

Snap – Công ty truyền thông xã hội đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 7% sau khi công bố kế hoạch tái cơ cấu bao gồm cắt giảm 20% nhân sự và một giám đốc điều hành mới. Những thay đổi diễn ra sau khi Snap báo cáo thu nhập quý hai đáng thất vọng và cho biết họ sẽ không đưa ra hướng dẫn cho quý hiện tại.

LSB Industries – Cổ phiếu của công ty đạm Hoa Kỳ LSB Industries đã tăng 2,2% sau khi UBS bắt đầu đưa tin với đánh giá mua và mục tiêu giá đề xuất tăng 30%. Theo UBS, công ty được hưởng lợi từ mức chênh lệch kỷ lục giữa khí đốt tự nhiên giá rẻ của Mỹ và khí đốt tự nhiên giá cao ở châu Âu và châu Á.

PayPal Holdings – Cổ phiếu PayPal tăng 2,7% sau khi Bank of America nâng cấp cổ phiếu lên mức mua từ trung lập và nâng mục tiêu giá lên công ty thanh toán. Ngân hàng cho biết họ hy vọng nhà hoạt động Elliott Management sẽ thúc đẩy việc cắt giảm chi phí nhiều hơn tại PayPal, điều này có thể thúc đẩy thu nhập trong tương lai.

Seagate Technology Holdings – Cổ phiếu của công ty lưu trữ dữ liệu đã giảm hơn 4% sau khi Seagate cắt giảm hướng dẫn doanh thu cho quý hiện tại. Công ty cho biết họ dự kiến ​​doanh thu cho quý kết thúc vào ngày 30 tháng 9 sẽ nằm trong khoảng từ 2,0 tỷ đến 2,2 tỷ đô la, giảm từ 2,35 tỷ đô la đến 2,65 tỷ đô la. Công ty trích dẫn xu hướng kinh tế yếu hơn ở các khu vực của châu Á.

CrowdStrike Holdings – Cổ phiếu giảm 6,3% mặc dù công ty an ninh mạng báo cáo một nhịp về lợi nhuận hàng quý và kỳ vọng doanh thu, cũng như đưa ra dự báo lạc quan.

HP Inc. – Cổ phiếu của nhà sản xuất PC đã giảm hơn 5% sau khi công ty báo cáo doanh thu giảm trong bối cảnh chi tiêu cho thiết bị điện tử đang chậm lại. Theo Refinitiv, thu nhập hàng quý của HP phù hợp với ước tính của các nhà phân tích.

Chewy – Cổ phiếu của nhà bán lẻ sản phẩm thú cưng giảm 7,4% sau khi công ty này ban hành hướng dẫn doanh thu quý hiện tại yếu kém. Chewy báo cáo lợi nhuận giảm trong quý gần đây nhất, nhưng doanh thu của nó không như mong đợi. Công ty dự kiến ​​lạm phát gia tăng sẽ làm giảm chi tiêu cho việc mua các sản phẩm vật nuôi.

PVH – Cổ phiếu giảm 9% sau khi chủ sở hữu của các thương hiệu may mặc Tommy Hilfiger và Calvin Klein cắt giảm triển vọng cả năm. Đồng thời, PVH cho biết họ đang giảm 10% lực lượng lao động văn phòng toàn cầu.

Baxter International – Cổ phiếu tăng 2% sau khi công ty chăm sóc sức khỏe cho biết liệu pháp tiêm truyền qua ống tiêm mới nhất của họ đã bị Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ thông qua.

– Yun Li, Tanaya Macheel, Jesse Pound, Carmen Reinicke, Samantha Subin và Michelle Fox Theobald của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan