23:35 21-06-2022 99 lượt xem

Exxon Mobil, Alphabet, Kellogg, Charles Schwab và hơn thế nữa

Exxon Mobil, Alphabet, Kellogg, Charles Schwab và hơn thế nữa

Các máy bơm xăng trống rỗng tại một trạm xăng Exxon ở Charlotte, Bắc Carolina vào ngày 12 tháng 5 năm 2021.

LOGAN CYRUS | AFP | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Ba.

Exxon Mobil – Cổ phiếu của Exxon Mobil đã tăng 5,5% sau khi Credit Suisse nâng cấp chúng để vượt trội hơn so với trung lập và cho biết họ có thể tăng thêm 45% so với mức hiện tại. Công ty cho biết chiến lược kinh doanh khác biệt của công ty dầu khí thiết lập tốt để tận dụng sự tăng vọt của giá dầu.

Diamondback Energy – Cổ phiếu của công ty năng lượng đã tăng hơn 5% sau khi hội đồng quản trị của Diamondback thông qua việc tăng chương trình hoàn vốn lên ít nhất 75% dòng tiền tự do, so với cam kết trước đó là ít nhất 50% dòng tiền tự do.

Alphabet – Cổ phiếu của công ty mẹ Google đã tăng 4,8% sau một báo cáo của AdAge rằng gã khổng lồ tìm kiếm đang đàm phán với Netflix về mối quan hệ hợp tác quảng cáo tiềm năng. Theo báo cáo, Google đã nổi lên một công ty dẫn đầu để hợp tác với Netflix.

Kellogg – Cổ phiếu của công ty ngũ cốc đã tăng gần 4% sau khi Kellogg công bố kế hoạch tách thành ba công ty đại chúng riêng biệt tập trung vào các hoạt động kinh doanh đồ ăn nhanh, ngũ cốc và thực vật. Các phần ngoại truyện miễn thuế dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2023.

Tesla – Cổ phiếu của nhà sản xuất xe điện này đã tăng 10% sau khi CEO Elon Musk nói rõ hơn về kế hoạch cắt giảm việc làm đã được công bố vào đầu tháng này. Musk cho biết công ty sẽ sa thải 3,5% lực lượng lao động, gọi số lượng này là “không phải siêu vật chất”.

Spirit Airlines – Hãng hàng không giảm giá đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 8% sau khi JetBlue đẩy mạnh đề nghị mua lại công ty thêm 2 USD / cổ phiếu lên 33,50 USD / cổ phiếu. Spirit cũng đang đưa ra lời đề nghị Frontier Airlines. Công ty cho biết họ dự kiến ​​sẽ quyết định về đề xuất trước ngày 30 tháng 6.

Palantir Technologies – Cổ phiếu tăng hơn 7% sau khi Bank of America bắt đầu đưa tin về công ty công nghệ quốc phòng với xếp hạng mua. Công ty cho biết các nhà đầu tư đang đánh giá thấp nhu cầu về trí tuệ nhân tạo có thể thúc đẩy cổ phiếu của Palantir.

Centene – Cổ phiếu của công ty chăm sóc sức khỏe đã tăng thêm 4,8% sau khi Credit Suisse nâng cấp nó lên tốt hơn so với mức trung lập, cho biết những khó khăn của nó đã được định giá và nó có thể tăng thêm 10% so với mức giá hiện tại.

Charles Schwab – Cổ phiếu của công ty môi giới tăng gần 4% sau khi UBS nâng hạng Charles Schwab để mua từ trung lập. UBS cho biết trong một lưu ý rằng Schwab “được cách ly tốt với rủi ro tín dụng và thị trường.”

Lennar – Cổ phiếu của công ty xây dựng nhà tăng 3% sau khi kết quả tài chính quý II của Lennar vượt qua kỳ vọng. Công ty kiếm được 4,49 đô la mỗi cổ phiếu trên 8,36 tỷ đô la doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã kỳ vọng 3,96 USD / cổ phiếu vào 8,08 tỷ USD doanh thu. Tuy nhiên, chủ tịch điều hành của công ty đã bình luận về sự không chắc chắn của thị trường nhà ở khi đối mặt với việc nói rằng hướng dẫn quý 3 gần với “phỏng đoán” hơn là “hướng dẫn”.

– Jesse Pound của CNBC và Sarah Min đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan