19:20 18-03-2022 164 lượt xem

FedEx, GameStop, Moderna và hơn thế nữa

FedEx, GameStop, Moderna và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

FedEx (FDX) – FedEx kiếm được 4,59 đô la Mỹ trên mỗi cổ phiếu trong quý gần nhất của mình, thiếu ước tính 5 xu, mặc dù doanh thu của dịch vụ giao hàng vượt dự báo của các nhà phân tích. Lợi nhuận cuối cùng của FedEx bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu công nhân bắt nguồn từ sự bùng phát của biến thể Covid-19 omicron trong quý. FedEx mất 3,1% trên thị trường tiền tệ.

GameStop (GME) – GameStop đã báo cáo một khoản lỗ hàng quý không mong muốn, ngay cả khi doanh thu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử đứng đầu ước tính. Giám đốc điều hành GameStop Matt Furlong cho biết biến thể omicron và các vấn đề về chuỗi cung ứng có tác động đáng kể đến kết quả trong kỳ nghỉ lễ. GameStop giảm 7,6% trong thị trường tiền tệ.

US Steel (X) – Cổ phiếu US Steel đã giảm 3,6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty đưa ra hướng dẫn yếu hơn dự kiến ​​cho quý hiện tại. Công ty cho rằng chi phí nguyên vật liệu ngày càng tăng cùng với các yếu tố khác.

Moderna (MRNA) – Moderna đang xin sự chấp thuận của FDA cho mũi tiêm nhắc lại thứ hai đối với vắc xin Covid-19 dành cho người lớn từ 18 tuổi trở lên. Việc đệ trình được đưa ra một ngày sau khi Pfizer (PFE) và đối tác BioNTech (BNTX) yêu cầu FDA phê duyệt đợt tăng cường thứ hai cho những người từ 65 tuổi trở lên. Moderna đã tăng 1% trong hành động trước khi bán.

Boeing (BA) – Hãng sản xuất máy bay phản lực đang đàm phán với Delta Air Lines (DAL) để đặt hàng máy bay phản lực 737 MAX 10 với số lượng lên tới 100 chiếc, theo những người quen thuộc với vấn đề này đã nói chuyện với Reuters.

Joann (JOAN) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ hàng thủ công giảm 8,3% trong thị trường tiền tệ sau khi họ bỏ qua kỳ vọng doanh số hàng quý và ghi nhận mức tăng 60 triệu đô la trong chi phí vận chuyển đường biển cho năm 2021. Joann cho biết việc tăng cước vận chuyển là một trong số những trở ngại và gián đoạn chuỗi cung ứng đáng kể .

Wingstop (WING) – Cổ phiếu của chuỗi nhà hàng này đã giảm 4,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi bị Piper Sandler hạ cấp hai lần xuống “thiếu cân” từ “thừa cân”. Piper cho biết sẽ khó khăn hơn cho Wingstop để giữ mức định giá cao trong chu kỳ mở rộng ngành nhà hàng khi chi phí cao hơn ảnh hưởng đến thu nhập.

Rent The Runway (RENT) – Cổ phiếu của công ty cho thuê thời trang đã tăng 4,2% trong hoạt động mua bán trước khi Jefferies bắt đầu phủ sóng với xếp hạng “mua”. Công ty cho biết các dịch vụ mở rộng của Rent The Runway và rào cản gia nhập cao là một trong những yếu tố sẽ thúc đẩy tăng trưởng doanh thu lên tới 50%.

SolarEdge Technologies (SEDG) – Đợt chào bán 2 triệu cổ phiếu của nhà sản xuất phần mềm và thiết bị năng lượng mặt trời có giá 295 USD / cổ phiếu, so với mức đóng cửa hôm thứ Năm là 314,60 USD. SolarEdge giảm 3,4% trong thị trường tiền tệ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan