00:55 18-12-2021 198 lượt xem

FedEx, Oracle, Johnson & Johnson và hơn thế nữa

FedEx, Oracle, Johnson & Johnson và hơn thế nữa

Biển báo vào khuôn viên Johnson & Johnson cho thấy logo của họ ở Irvine, California vào ngày 28 tháng 8 năm 2019.

Mark Ralston | AFP | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Johnson & Johnson – Cổ phiếu của Johnson & Johnson đã giảm 2,2% sau khi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh khuyến nghị sử dụng vắc xin Moderna và Pfizer cho Covid-19 thay vì vắc xin Johnson & Johnson vào thứ Năm. CDC đã xác nhận 54 trường hợp phát triển cục máu đông và cho thấy lượng tiểu cầu trong máu thấp sau khi tiêm vắc xin Johnson & Johnson. Cổ phiếu Moderna tăng gần 3%. Tuy nhiên, Pfizer đã mất 2,7% sau khi cho biết họ sẽ sửa đổi nghiên cứu của mình với BioNTech về vắc xin Covid-19 ở trẻ em từ 6 tháng đến dưới 5 tuổi.

Cerner – Cổ phiếu của công ty thông tin chăm sóc sức khỏe đã tăng hơn 12% sau khi có thông tin mới rằng họ đang đàm phán về một vụ bán tiềm năng cho Oracle. Theo Wall Street Journal, thương vụ này có thể trị giá 30 tỷ USD. Cổ phiếu của Oracle giảm 5,7%.

FedEx – Cổ phiếu của công ty vận tải biển này đã tăng hơn 4% sau khi thu nhập và kết quả doanh thu hàng quý đứng đầu kỳ vọng và công ty đã thông báo mua lại 5 tỷ USD. FedEx cũng khôi phục dự báo EPS năm 2022 ban đầu.

General Motors – GM đã mất hơn 5% sau tin Dan Ammann, Giám đốc điều hành của công ty xe hơi tự lái Cruise có trụ sở tại khu vực San Francisco, đã rời công ty. Người sáng lập Cruise Kyle Vogt sẽ là Giám đốc điều hành tạm thời.

Rivian Automotive Nhà sản xuất xe điện Rivian chứng kiến ​​cổ phiếu giảm hơn 11% sau khi báo cáo kết quả quý đầu tiên với tư cách là một công ty đại chúng và cắt giảm mục tiêu sản xuất xe năm 2021, dự kiến ​​sẽ giảm “vài trăm xe” so với mục tiêu 1.200 xe.

Nhà hàng Darden – Cổ phiếu của công ty nhà hàng này đã giảm hơn 4% sau khi CEO Gene Lee thông báo kế hoạch nghỉ hưu vào ngày 29 tháng 5. Công ty mẹ của Olive Garden kiếm được 1,48 đô la mỗi cổ phiếu trong quý hai với doanh thu 2,27 tỷ đô la. Các nhà phân tích Phố Wall kỳ vọng công ty sẽ kiếm được 1,43 USD / cổ phiếu trên doanh thu 2,23 tỷ USD, theo Refinitiv.

Winnebago – Người cắm trại đã giảm 0,2% sau khi báo cáo một sự sụt giảm đáng kể về lợi nhuận trong quý đầu tiên tài chính của mình. Winnebago kiếm được 3,51 đô la mỗi cổ phiếu, so với ước tính đồng thuận của FactSet là 2,34 đô la và doanh thu cũng nằm trên dự báo của các nhà phân tích.

Ngân hàng – Cổ phiếu tài chính nằm trong số những cổ phiếu giảm giá lớn nhất vào thứ Sáu khi lợi suất trái phiếu giảm trong bối cảnh lo ngại về biến thể omicron gia tăng. Wells Fargo và Goldman Sachs giảm 3,9%. Morgan Stanley mất hơn 3% và JPMorgan mất khoảng 2,4%.

Eli Lilly – Cổ phiếu của công ty dược phẩm này đã giảm 4% sau khi đối thủ cạnh tranh thuốc Biogen điều trị bệnh Alzheimer nhận được ý kiến ​​tiêu cực từ các cơ quan quản lý y tế châu Âu. Eli Lilly đã bắt đầu quá trình nộp đơn xin phê duyệt loại thuốc chữa bệnh Alzheimer của riêng mình ở Mỹ vào tháng 10 và đang mong đợi một quyết định điều chỉnh vào năm tới. Goldman Sachs cũng đề xuất cổ phiếu Eli Lilly là trung lập với mục tiêu 236 đô la, ngụ ý giảm 15%.

– Yun Li và Pippa Stevens của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan