19:35 26-04-2022 125 lượt xem

Fidelity cung cấp cho 401 (k) nhà đầu tư quyền truy cập vào bitcoin, một kế hoạch nghỉ hưu trước tiên

Fidelity cung cấp cho 401 (k) nhà đầu tư quyền truy cập vào bitcoin, một kế hoạch nghỉ hưu trước tiên

Một địa điểm của Fidelity Investments ở New York.

Scott Mlyn | CNBC

Fidelity Investments cho biết hôm thứ Ba rằng họ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tùy chọn đặt bitcoin vào 401 (k) của họ, trở thành nhà cung cấp đầu tiên cung cấp tiền điện tử để tiết kiệm khi nghỉ hưu.

Việc cung cấp tiền điện tử sẽ có sẵn cho 23.000 nhà tuyển dụng sử dụng Fidelity để quản lý tài khoản hưu trí của họ vào giữa năm 2022. Với tài sản 11,3 nghìn tỷ đô la đang được quản lý, Fidelity là nhà cung cấp kế hoạch hưu trí lớn nhất quốc gia và quyết định của nó có thể làm cho tiền điện tử trở nên phổ biến hơn và Xu hướng.

Dave Grey cho biết: “Ngày càng có nhiều sự quan tâm từ các nhà tài trợ kế hoạch cho các phương tiện cho phép họ cung cấp cho nhân viên của mình quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số trong các kế hoạch đóng góp xác định và từ các cá nhân có mong muốn kết hợp tiền điện tử vào chiến lược đầu tư dài hạn của họ” người đứng đầu các nền tảng và dịch vụ hưu trí tại nơi làm việc tại Fidelity Investments.

Công ty điện toán đám mây và tình báo MicroStrategy sẽ là nhà tuyển dụng đầu tiên cung cấp bitcoin trong kế hoạch nghỉ hưu của họ. Tờ Wall Street Journal đã đưa tin này vào sáng sớm thứ Hai.

Tuy nhiên, các nhà quản lý đã khuyến cáo nên thận trọng với việc liên quan đến tiền điện tử trong 401 (k) giây. Mới tháng trước, Bộ Lao động đã yêu cầu các công ty con của kế hoạch “thực hiện cực kỳ cẩn thận” trước khi họ xem xét thêm tùy chọn tiền điện tử vào thực đơn đầu tư của kế hoạch 401 (k) cho những người tham gia kế hoạch.

Bộ Lao động viện dẫn những lo ngại về đầu cơ, biến động cũng như định giá cao. Trong khi đó, nó cảnh báo về các vấn đề lớn về lưu giữ và lưu trữ hồ sơ, nói rằng chỉ cần mất hoặc quên mật khẩu có thể khiến tài sản bị mất vĩnh viễn.

Fidelity cho biết Tài khoản Tài sản Kỹ thuật số là một tài khoản gói tùy chỉnh chứa bitcoin và các khoản đầu tư vào thị trường tiền tệ ngắn hạn để cung cấp tính thanh khoản cần thiết cho tài khoản nhằm tạo điều kiện cho các giao dịch hàng ngày thay mặt cho nhà đầu tư.

Bitcoin trong DAA sẽ được giữ trên nền tảng lưu ký tài sản kỹ thuật số Fidelity để đảm bảo an ninh cấp tổ chức, Fidelity cho biết.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan