01:41 26-02-2022 220 lượt xem

Foot Locker, Cinemark, Dell và các loại khác

Foot Locker, Cinemark, Dell và các loại khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Foot Locker (FL) – Cổ phiếu của Foot Locker giảm 16,1% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà bán lẻ quần áo và giày thể thao đưa ra lợi nhuận cả năm kém hơn mong đợi và triển vọng bán hàng tại các cửa hàng tương đương. Công ty đã trích dẫn những thay đổi trong cơ cấu nhà cung cấp cũng như sự sụt giảm trong kích thích tài khóa so với một năm trước. Foot Locker đã báo cáo kết quả tốt hơn mong đợi cho quý tài chính thứ tư của mình, bao gồm cả sự gia tăng bất ngờ về doanh số bán hàng.

Cinemark (CNK) – Cinemark đã tăng 3,7% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà điều hành rạp chiếu phim báo cáo lợi nhuận hàng quý và doanh thu bất ngờ vượt qua dự báo của Phố Wall. Số người tham dự đã tăng vọt khi các hạn chế của Covid-19 được nới lỏng.

Dell Technologies (DELL) – Dell đã giảm 9% trong hành động mua bán trước khi cho biết họ dự kiến ​​lượng đơn hàng tồn đọng sẽ tăng lên trong quý này, với các vấn đề về chuỗi cung ứng làm hạn chế khả năng đáp ứng nhu cầu đặt hàng mạnh mẽ.

Block (SQ) – Block tăng 16,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty thanh toán trước đây có tên là Square báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần nhất. Block cũng đưa ra dự báo lạc quan cho quý hiện tại và cả năm trong bối cảnh thành công ngày càng tăng của Ứng dụng tiền mặt.

LendingTree (TREE) – Cổ phiếu của công ty dịch vụ tài chính đã tăng 2,6% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo mức lỗ hẹp hơn dự kiến ​​và doanh thu vượt quá dự báo của các nhà phân tích. LendingTree đã chứng kiến ​​hiệu quả hoạt động mạnh mẽ trong phân khúc tiêu dùng trong quý.

Coinbase (COIN) – Coinbase đã báo cáo thu nhập hàng quý là 3,32 đô la trên mỗi cổ phiếu, cao hơn nhiều so với ước tính đồng thuận là 1,85 đô la, với doanh thu của công ty tiền điện tử cũng đứng đầu dự báo của Phố Wall. Tuy nhiên, Coinbase cho biết sự biến động trong thị trường tiền điện tử sẽ dẫn đến khối lượng giao dịch giảm trong quý này. Coinbase đã giảm 2% trong giao dịch tiền thị trường.

Beyond Meat (BYND) – Beyond Meat giảm 10,8% tại thị trường trước sau khi báo cáo mức lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến ​​và doanh thu giảm nhẹ so với dự báo của Phố Wall. Nhà sản xuất các sản phẩm thay thế thịt làm từ thực vật cũng đưa ra một dự báo yếu hơn dự kiến ​​vì họ cho rằng tốc độ tăng trưởng bán lẻ của Mỹ tạm thời bị gián đoạn.

Etsy (ETSY) – Cổ phiếu của Etsy tăng 17,4% trong giao dịch trước khi thị trường hàng thủ công trực tuyến đánh bại ước tính hàng quý và đưa ra dự báo mạnh mẽ. Etsy kiếm được 1,11 đô la mỗi cổ phiếu trong quý gần đây nhất của mình, so với ước tính đồng thuận là 79 xu, vì nó tiếp tục nhận thấy nhu cầu tăng cao lần đầu tiên phát triển trong đại dịch.

Zscaler (ZS) – Zscaler đã đạt 11,6% trong thị trường tiền tệ mặc dù đánh bại các ước tính hàng quý ở lợi nhuận trên cùng và dưới cùng. Các nhà đầu tư đang tập trung vào triển vọng kém hơn mong đợi của công ty an ninh mạng, mặc dù nó đã báo cáo mức tăng trưởng doanh thu hàng năm mạnh nhất trong ba năm.

Farfetch (FTCH) – Farfetch đã tăng 30,5% trong hoạt động trước khi bán hàng mặc dù mức lỗ hàng quý được điều chỉnh là 3 xu / cổ phiếu chỉ phù hợp với ước tính và doanh thu giảm xuống dưới ước tính đồng thuận. Người bán thời trang xa xỉ đã có lãi trên cơ sở điều chỉnh cho năm 2021, khuyến khích các nhà đầu tư sau đợt giảm giá cổ phiếu gần đây.

Dịch vụ đấu giá KAR (KAR) – Carvana (CVNA) đang mua doanh nghiệp đấu giá xe của Dịch vụ đấu giá KAR ở Hoa Kỳ với giá 2,2 tỷ đô la, khi người bán xe cũ trực tuyến di chuyển để tăng cường sự hiện diện thực tế của nó. KAR tăng 66,2% trong khi Carvana tăng 0,8% trong thị trường tiền tệ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan