01:30 05-01-2022 277 lượt xem

Ford, Bank of America và hơn thế nữa

Ford, Bank of America và hơn thế nữa

Toàn cảnh nhà máy lắp ráp hộp số Halewood Ford sau khi Ford công bố khoản đầu tư 230 GBP vào ngày 18/10/2021 tại Halewood, Anh.

Christopher Furlong | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Ford Motor – Cổ phiếu của Ford đã tăng hơn 12% sau khi công ty công bố kế hoạch tăng gần gấp đôi sản lượng xe bán tải F-150 Lightning chạy hoàn toàn mới lên 150.000 chiếc mỗi năm vào giữa năm 2023. Công ty đã mở đơn đặt hàng trong tuần này cho chiếc xe tải điện, chiếc xe tải trước đó đã ngừng hoạt động do phản ứng quá lớn.

Warner Music Group – Warner Music trượt hơn 3% một ngày sau khi công ty thông báo bán 8,56 triệu cổ phiếu của các công ty con của Access Industries. Warner Music sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền thu được nào từ việc bán và không bán bất kỳ cổ phiếu nào của cổ phiếu phổ thông trong đợt chào bán.

Bank of America, American Express – Cổ phiếu tài chính tăng khi lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng. Bank of America tăng 4,5% sau khi Wells Fargo Equity Research đánh giá cổ phiếu này là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính cho năm 2022. American Express tăng 2,9% và Signature Bank tăng hơn 3% sau khi cũng được vinh danh là lựa chọn hàng đầu tại Wells Fargo.

Occidental Petroleum, Coterra Energy, Halliburton – Các kho dự trữ năng lượng tăng do giá dầu tăng cao hơn khi OPEC và các đồng minh đồng ý nâng mục tiêu sản lượng. Occidental tăng khoảng 8,4%, Coterra tăng 7,9% và Halliburton tăng 6,5%.

Foot Locker – Cổ phiếu của Foot Locker giảm 2,6% sau khi JPMorgan hạ cấp cổ phiếu xuống mức thiếu cân từ mức trung lập. Công ty trích dẫn áp lực chi phí và sự cạnh tranh gay gắt hơn đối với nhà bán lẻ giày dép và quần áo thể thao.

Under Armour – Cổ phiếu của Under Armour đã tăng hơn 2% sau khi Baird nâng hạng cổ phiếu lên mức đánh giá tốt hơn từ mức trung lập. Baird cho biết họ thích những cổ phiếu có “triển vọng phục hồi thu nhập theo chu kỳ có thể nhìn thấy.”

Coca-Cola – Cổ phiếu nước giải khát tăng 1,6% vào thứ Ba sau khi công ty đầu tư Guggenheim nâng hạng Coca-Cola để mua lại từ trung lập. Công ty cho biết trong một lưu ý với khách hàng rằng các hoạt động kinh doanh tại chỗ của Coca-Cola và các thị trường mới nổi đang phục hồi nhanh hơn dự kiến ​​từ đại dịch.

Hewlett Packard Enterprise – Cổ phiếu của Hewlett Packard Enterprise đã tăng 4,9% sau khi Barclays nâng cấp cổ phiếu lên mức thừa cân từ mức tương đương. “Chúng tôi tin rằng Máy chủ và Lưu trữ cốt lõi đang ổn định và chuyển sang dạng dịch vụ, trong khi Mạng và HPC sẽ có sự tăng trưởng vững chắc. Định giá đang ở mức thấp nhất trong nhóm”, công ty cho biết trong bản nâng cấp của mình.

General Electric – Cổ phiếu của GE đã tăng khoảng 2,5% sau khi Credit Suisse nâng cấp cổ phiếu để vượt trội hơn. Cổ phiếu của GE đã gặp khó khăn kể từ khi công ty tuyên bố chia đôi vào tháng 11, nhưng Credit Suisse cho biết cổ phiếu đã tăng hơn 25%.

Toyota Motor – Cổ phiếu của Toyota đã tăng hơn 7% sau khi dịch vụ tin tức Nikkei của Nhật Bản đưa tin công ty có kế hoạch ra mắt hệ điều hành ô tô của riêng mình vào năm 2025.

– Jesse Pound và Tanaya Macheel của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan