18:59 12-05-2022 154 lượt xem

Ford, General Motors, Tapestry và hơn thế nữa

Ford, General Motors, Tapestry và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Ford (F), General Motors (GM) – Ford giảm 2,8% trong giao dịch trước thị trường trong khi GM giảm 3,4% sau khi Wells Fargo hạ hai lần cả hai cổ phiếu xuống “thiếu cân” từ “thừa cân”. Wells Fargo cho biết năm 2022 có thể là đỉnh cao lợi nhuận cho các nhà sản xuất ô tô kế thừa, với sự chuyển hướng sang xe điện làm giảm lợi nhuận trong những năm tới.

Tapestry (TPR) – Tapestry đã tăng 2,9% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty đứng sau các thương hiệu xa xỉ Coach và Kate Spade báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh 51 cent / cổ phiếu, cao hơn 10 cent so với ước tính. Tapestry đã cắt giảm triển vọng cho năm tài chính kết thúc vào tháng 6, một phần do tác động của việc đóng cửa liên quan đến Covid ở Trung Quốc.

Six Flags (SIX) – Cổ phiếu của nhà điều hành công viên giải trí tăng 7,7% sau khi Six Flags báo cáo mức lỗ nhỏ hơn dự kiến, cũng như doanh thu vượt quá dự báo của Street. Kết quả được hỗ trợ bởi sự gia tăng số người tham dự và chi tiêu cho mỗi khách.

WeWork (WE) – Cổ phiếu WeWork tăng 9,8% trong thị trường tiền tệ sau khi công bố kết quả kinh doanh hàng quý. Công ty chia sẻ văn phòng đã báo cáo doanh thu vượt quá hướng dẫn trước đó, cộng với khoản lỗ hàng quý thấp hơn 37% so với quý trước, cũng như tổng doanh thu tốt nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2020.

Sonos (SONO) – Nhà sản xuất các sản phẩm âm thanh cao cấp đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 6,8% trên thị trường tiền tệ sau kết quả hàng quý. Sonos đã đạt doanh thu tốt hơn dự kiến ​​trong bối cảnh nhu cầu tiếp tục cao, mặc dù nó cho biết tăng trưởng có thể bị ảnh hưởng bởi các vấn đề chuỗi cung ứng đang diễn ra.

Walt Disney (DIS) – Disney đã giảm 4,2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo lợi nhuận và doanh thu thấp hơn dự kiến ​​trong quý gần nhất. Disney ban đầu đã tăng trong giao dịch ngoài giờ, khi các nhà đầu tư tập trung vào sự gia tăng tốt hơn dự kiến ​​về số lượng người đăng ký cho dịch vụ phát trực tuyến Disney + của mình.

Beyond Meat (BYND) – Cổ phiếu của Beyond Meat giảm mạnh 26,3% trên thị trường trước khi nhà sản xuất các lựa chọn thay thế thịt làm từ thực vật báo cáo mức lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến ​​và doanh thu giảm thấp so với ước tính của các nhà phân tích. Giám đốc điều hành Ethan Brown cho biết kết quả của công ty bị ảnh hưởng bởi chi phí liên quan đến việc ra mắt chiến lược mà ông cho rằng sẽ mang lại hiệu quả trong dài hạn.

Rivian Automotive (RIVN) – Rivian tăng 5,3% trong giao dịch mua bán trước, mặc dù mức lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến ​​và doanh thu thấp hơn dự kiến. Nhà sản xuất xe điện duy trì dự báo sản lượng năm 2022, cho biết họ hy vọng các vấn đề chuỗi cung ứng sẽ giảm bớt vào cuối năm nay.

Lordstown Motors (RIDE) – Lordstown đã tăng 15,9% trong thị trường tiền điện tử sau khi công ty xe điện hoàn tất thỏa thuận bán các tài sản khác nhau cho nhà sản xuất theo hợp đồng Foxconn. Lordstown sẽ nhận được 260 triệu USD tiền thu được từ thương vụ này.

Bumble (BMBL) – Cổ phiếu Bumble tăng 9,8% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà điều hành dịch vụ hẹn hò báo cáo kết quả hàng quý vượt quá ước tính của các nhà phân tích. Bumble đã chứng kiến ​​sự gia tăng 7,2% trong số người dùng trả tiền trong quý, với sự hồi sinh của Covid-19 giúp các ứng dụng hẹn hò giữ chân những người dùng mà họ có được trong thời gian đại dịch.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan