00:49 14-01-2022 156 lượt xem

Ford, Snap, Virgin Galactic và hơn thế nữa

Ford, Snap, Virgin Galactic và hơn thế nữa

Xe bán tải F-150 mới được sản xuất của Ford Motor Co., 2021 được nhìn thấy đang chờ thiếu các bộ phận ở Dearborn, Michigan, ngày 29 tháng 3 năm 2021.

Rebecca Cook | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Ford – Cổ phiếu tăng khoảng 4% khi giá trị vốn hóa thị trường của nhà sản xuất ô tô này lần đầu tiên đạt 100 tỷ USD vào thứ Năm. Cuộc biểu tình diễn ra khi công ty có kế hoạch tăng cường sản xuất xe điện, bao gồm cả mẫu crossover Mustang Mach-E và phiên bản chạy điện sắp ra mắt của chiếc bán tải F-150 bán chạy nhất. Ngân hàng Deutsche Bank cũng gọi Ford là một trong những lựa chọn cổ phiếu ô tô hàng đầu năm 2022.

Delta Air Lines – Cổ phiếu của hãng hàng không này đã tăng khoảng 3% trong phiên giao dịch giữa ngày sau khi đánh bại các kết quả kinh doanh hàng quý. Delta kiếm được 22 xu đã điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 9,47 tỷ đô la. Phố Wall dự kiến ​​thu nhập đã điều chỉnh là 14 cent / cổ phiếu trên doanh thu 9,21 tỷ USD, theo Refinitiv. Công ty cũng cho biết họ dự kiến ​​sẽ có lãi vào năm 2022.

Boeing – Cổ phiếu tăng 3% sau khi các nhà quản lý hàng không Trung Quốc ban hành chỉ thị đưa chiếc máy bay 737 Max của hãng sản xuất máy bay trở lại bầu trời. Các máy bay đã được hạ cánh trong hơn hai năm rưỡi, sau lần thứ hai trong số hai vụ tai nạn chết người.

KB Home – Cổ phiếu của công ty xây dựng nhà đã tăng 14% sau khi báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi. KB Home báo cáo thu nhập 1,91 đô la mỗi cổ phiếu, đứng đầu ước tính 1,77 đô la mỗi cổ phiếu, theo Refinitiv. KB Home cũng đưa ra một triển vọng tích cực cho năm 2022.

Snap – Cổ phiếu giảm hơn 6% sau khi Cowen hạ hạng cổ phiếu trên mạng xã hội xuống mức thị trường. Công ty cho biết Snap sẽ tiếp tục đối mặt với những thách thức từ các quy tắc bảo mật của Apple.

Virgin Galactic – Cổ phiếu sụt giảm 18,2% sau khi công ty du lịch vũ trụ công bố kế hoạch huy động khoản nợ lên tới 500 triệu USD. Công ty dự định huy động 425 triệu đô la từ việc bán các trái phiếu cao cấp có thể chuyển đổi năm 2027 thông qua một đợt chào bán riêng lẻ, với một tùy chọn bổ sung 75 triệu đô la cũng dự kiến ​​sẽ được cấp cho người mua.

Moderna – Nhà sản xuất vắc-xin đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm 4,3% sau khi công ty cho biết họ dự kiến ​​sẽ báo cáo dữ liệu từ các thử nghiệm vắc-xin Covid-19 cho trẻ 2 đến 5 tuổi vào tháng 3. Công ty có thể nộp đơn để được chấp thuận tiêm chủng cho nhóm tuổi đó nếu dữ liệu là hỗ trợ, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Virgin Orbit – Cổ phiếu tăng hơn 4% khi công ty chuẩn bị cho một sứ mệnh phóng vệ tinh vào chiều thứ Năm.

Taiwan Semiconductor – Cổ phiếu tăng 6,9% sau khi lợi nhuận quý IV và doanh thu của nhà sản xuất chip đứng đầu vượt qua ước tính đồng thuận của StreetAccount. Công ty cũng đưa ra một triển vọng lạc quan.

Halliburton – Gã khổng lồ năng lượng đã tăng 2,5% lên mức cao mới trong 52 tuần sau khi JPMorgan nâng cấp cổ phiếu lên mức quá tải từ mức trung lập. JPMorgan cho biết: “Chúng tôi thấy thu nhập tăng hơn và mức định giá tương đối hấp dẫn hơn trong khuôn khổ ‘chuẩn hóa’ của chúng tôi.

Mattel – Cổ phiếu tăng hơn 3% sau khi MKM nâng cấp công ty mua bán cổ phiếu từ trung lập. MKM cho biết: “Chúng tôi tìm kiếm động lực tích cực tiếp tục từ danh mục sản phẩm của Mattel vào năm 2022.

– Maggie Fitzgerald, Pippa Stevens và Tanaya Macheel của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan