20:00 14-12-2021 162 lượt xem

GameStop, AMC, Beyond Meat và những thứ khác

GameStop, AMC, Beyond Meat và những thứ khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

GameStop (GME) – Nhà bán lẻ trò chơi điện tử – một trong những cổ phiếu được gọi là “meme” – mất thêm 3,1% trên thị trường tiền tệ sau khi giảm gần 14% vào ngày hôm qua xuống mức đóng cửa thấp nhất kể từ tháng Ba. GameStop đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình trượt dốc vào tuần trước sau khi báo cáo khoản lỗ hàng quý rộng hơn.

AMC Entertainment (AMC) – Cổ phiếu của nhà điều hành rạp chiếu phim đã giảm 6% trong giao dịch tiền thị trường, sau khi kéo dài chuỗi giảm điểm lên 3 ngày với mức giảm mạnh hơn 15% vào thứ Hai. Tuần trước, Giám đốc điều hành Adam Aron đã bán tất cả cổ phần của mình tại AMC trong khi Giám đốc tài chính Sean Goodman đã bán phần lớn cổ phiếu AMC của mình.

Beyond Meat (BYND) – Nhà sản xuất các sản phẩm thay thế thịt có nguồn gốc từ thực vật đã chứng kiến ​​lượng hàng dự trữ của mình tăng 4,8% trong phiên giao dịch trước khi bán ra, đưa họ vào tình thế phá vỡ chuỗi 3 ngày giảm giá. Piper Sandler đã nâng cấp cổ phiếu từ “trung tính” từ “nhẹ cân”, cho biết một đợt ra mắt toàn quốc tại McDonald’s (MCD) có thể diễn ra trong vòng chưa đầy 3 tháng.

Pfizer (PFE) – Nhà sản xuất thuốc cho biết một nghiên cứu cuối cùng về viên uống Covid-19 kháng vi-rút của họ cho thấy nó có hiệu quả 89% trong việc ngăn ngừa nhập viện và tử vong ở những bệnh nhân có nguy cơ cao, tương tự như những gì các nghiên cứu trước đó đã chỉ ra. Nó nói thêm rằng thuốc dường như có hiệu quả chống lại biến thể omicron.

Tesla (TSLA) – Cổ phiếu Tesla đã giảm 1,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi CEO Elon Musk bán thêm cổ phần của mình để trang trải các hóa đơn thuế do thực hiện quyền chọn cổ phiếu. Tesla đã giảm hơn 20% so với mức cao nhất mọi thời đại và giá trị thị trường tổng thể của nó đã giảm trở lại dưới mốc 1 nghìn tỷ USD.

Weibo (WB) – Weibo đã giảm 5,3% trên thị trường tiền tệ sau khi công ty mạng xã hội có trụ sở tại Trung Quốc bị các cơ quan quản lý phạt 3 triệu nhân dân tệ (khoảng 471.000 USD), họ cho rằng một số tài khoản và nội dung của Weibo đã vi phạm nhiều luật và quy định khác nhau.

Terminix Global (TMX) – Cổ phiếu của công ty kiểm soát dịch hại tăng 21,9% trên thị trường tiền tệ sau khi công ty này đồng ý được đối thủ Rentokil của Anh mua lại với giá 6,7 tỷ USD tiền mặt và cổ phiếu.

Alcoa (AA) – Cổ phiếu của nhà sản xuất nhôm tăng 4,2% trong phiên giao dịch trước khi có tin tức rằng cổ phiếu này sẽ được thêm vào Chỉ số S&P Midcap 400 trước khi bắt đầu giao dịch vào thứ Hai tới. Nó thay thế Hill-Rom Holdings, công ty đang được mua lại bởi Baxter International (BAX).

Dell Technologies (DELL) – Cổ phiếu của nhà sản xuất máy tính này đã bị tụt hạng xuống “xếp hàng” từ “tốt hơn” tại Evercore, điều này ghi nhận sự tăng giá gần 60% của Dell trong năm nay so với thị trường máy tính cá nhân đang điều tiết. Dell mất 1,7% trên thị trường tiền tệ.

Ralph Lauren (RL) – Nhà sản xuất quần áo đã giảm 3% trong thị trường tiền tệ sau khi Goldman Sachs hạ cấp kép xuống “bán” từ “mua” với luận điểm rằng các chỉ số động lượng thương hiệu đang mờ dần.

Neogen (NEOG) – Cổ phiếu của công ty an toàn thực phẩm đã tăng 12,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty công bố thỏa thuận kết hợp với bộ phận an toàn thực phẩm của 3M (MMM).

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan