19:07 07-07-2022 53 lượt xem

GameStop, Seagen, Virgin Galactic và hơn thế nữa

GameStop, Seagen, Virgin Galactic và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

GameStop (GME) – GameStop tăng 7,8% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà bán lẻ trò chơi điện tử tuyên bố chia cổ phiếu 4 tặng 1. Giao dịch trên cơ sở điều chỉnh theo phân tách sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 7.

Seagen (SGEN) – Seagen đã tăng 4,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Wall Street Journal báo cáo rằng Merck (MRK) đang đàm phán nâng cao để mua lại công ty công nghệ sinh học với giá hơn 200 đô la mỗi cổ phiếu, tương đương khoảng 40 tỷ đô la.

Virgin Galactic (SPCE) – Cổ phiếu của công ty du lịch vũ trụ đã tăng 3,7% trong phiên giao dịch trước khi công bố hợp tác với một công ty con của Boeing (BA) để chế tạo tàu mẹ mang tàu tên lửa Virgin ở trên cao.

Meridian Bioscience (VIVO) – Nhà sản xuất bộ dụng cụ xét nghiệm chẩn đoán đã đồng ý được mua lại bởi một tập đoàn bao gồm công ty chẩn đoán SD Biosensor của Hàn Quốc và công ty cổ phần tư nhân Hàn Quốc SJL Partners với giá 34 USD / cổ phiếu bằng tiền mặt, tương đương khoảng 1,5 tỷ USD.

Bed Bath & Beyond (BBBY) – Bed Bath & Beyond tăng 6% trong thị trường tiền tệ sau khi tiết lộ một số giao dịch mua nội bộ. Giám đốc điều hành tạm thời Sue Gove đã mua 50.000 cổ phiếu của nhà bán lẻ đồ gia dụng, trong khi các thành viên hội đồng quản trị Harriet Edelman và Jeff Kirwan mỗi người mua 10.000 cổ phiếu.

Boston Beer (SAM) – Boston Beer đã bị hạ hạng xuống “thành tích ngành” từ “vượt trội” tại RBC Capital Markets, nơi dự kiến ​​nhà sản xuất bia Sam Adams và Truly hard seltzer một lần nữa cắt giảm hướng dẫn về sản lượng.

Helen of Troy (HELE) – Công ty sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 2,41 đô la trên mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính đồng thuận 2,16 đô la, với doanh thu cũng đứng đầu dự báo của các nhà phân tích. Tuy nhiên, công ty ghi nhận sự sụt giảm nhu cầu trong một số ngành hàng của mình, do người tiêu dùng thay đổi mô hình chi tiêu để đối phó với lạm phát và cắt giảm triển vọng cả năm. Cổ phiếu giảm 6,7% trong thị trường tiền tệ.

Các nhà sản xuất xe điện Trung Quốc – Cổ phiếu của các nhà sản xuất xe điện có trụ sở tại Trung Quốc tăng sau khi các quan chức chính phủ cho biết họ sẽ xem xét gia hạn giảm thuế cho người mua xe điện. Li Auto (LI) tăng 1% trong thị trường tiền điện tử, với Nio (NIO) tăng 1,5% và Xpeng (XPEV) tăng 3,3%.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan