23:28 07-07-2022 84 lượt xem

GameStop, Virgin Galactic, v.v.

GameStop, Virgin Galactic, v.v.

Người mua sắm chờ cửa hàng GameStop mở cửa tại Tysons Corner Center, ở Tysons, Virginia, ngày 27 tháng 11 năm 2020.

Hannah McKay | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

GameStop – Cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử đã tăng hơn 8% sau khi công ty cho biết việc chia cổ phiếu 4 tặng 1 đã được hội đồng quản trị của họ chấp thuận. Việc chia tách cổ phiếu về mặt lý thuyết làm cho cổ phiếu có giá cả phải chăng hơn đối với các nhà đầu tư, nhưng nó không thay đổi các nguyên tắc cơ bản của công ty.

Virgin Galactic Holdings – Công ty du lịch vũ trụ đã tăng 13% sau khi công bố hợp tác với công ty con Aurora Flight Sciences của Boeing để chế tạo thêm các “tàu mẹ” máy bay nhằm hỗ trợ đội tàu vũ trụ sắp tới của hãng. Cổ phiếu của Boeing tăng 3,5%.

Bed Bath & Beyond – Cổ phiếu của nhà bán lẻ đồ gia dụng đã tăng 27% sau khi tiết lộ một số vụ mua bán nội bộ, bao gồm cả việc mua 50.000 cổ phiếu của Giám đốc điều hành tạm thời Sue Gove. Các thành viên hội đồng quản trị Harriet Edelman và Jeff Kirwan mỗi người đã mua 10.000 cổ phiếu.

Cổ phiếu năng lượng – Các cổ phiếu dầu mỏ đứng đầu trong chỉ số S&P 500 hôm thứ Năm sau khi giá tăng trở lại hơn 100 đô la sau khi trượt cùng với các hàng hóa khác. APA Corp tăng khoảng 7%. Marathon Oil, Schlumberger và Diamondback Energy đều tăng hơn 5%.

Cổ phiếu chip – Samsung đã tăng giá cho cổ phiếu của các nhà sản xuất chip sau khi công ty đưa ra hướng dẫn doanh thu “tốt hơn là đáng sợ” cho quý II. Trên Bán dẫn tăng hơn 8%. Marvell tăng 6%, trong khi Advanced Micro Devices và Qualcomm tăng hơn 4%.

Otis Worldwide – Nhà sản xuất thang máy và thang cuốn đã chứng kiến ​​cổ phiếu giảm khoảng 2% sau khi JPMorgan hạ cấp chúng xuống mức trung lập do thừa cân. Công ty cũng cắt giảm mục tiêu giá cổ phiếu xuống 62 đô la từ 100 đô la, ngụ ý mức giảm khoảng 13% so với đóng cửa hôm thứ Tư.

Helen of Troy – Cổ phiếu giảm hơn 9% sau khi công ty sản phẩm tiêu dùng giảm doanh số bán hàng và triển vọng EPS cho năm tài chính 2023, mặc dù báo cáo thu nhập giảm trong quý gần đây nhất.

SoFi – Cổ phiếu của cổ phiếu fintech đã tăng hơn 2% sau khi Mizuho nhắc lại rằng cổ phiếu này là một giao dịch mua và cho biết họ có thể chống chọi với suy thoái tốt hơn so với các công ty cùng ngành.

– Samantha Subin, Sarah Min và Yun Li của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan