00:42 25-11-2021 115 lượt xem

Gap, Nordstrom, Deere, VMware và hơn thế nữa

Gap, Nordstrom, Deere, VMware và hơn thế nữa

Cửa hàng A Gap ở New York, ngày 2 tháng 8 năm 2020.

Scott Mlyn | CNBC

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Gap, Nordstrom – Cổ phiếu của Gap và Nordstrom giảm mạnh sau khi các công ty báo cáo kết quả hàng quý đáng thất vọng vào cuối ngày thứ Ba với lý do chi phí lao động tăng, vấn đề hàng tồn kho, chi phí mua sắm và đóng cửa nhà máy là những thách thức. Cổ phiếu Gap giảm 22%. Nordstrom giảm 28%. Cổ phiếu của các nhà bán lẻ khác cũng bị ảnh hưởng vào thứ Tư. Thảm trang trí giảm 3,2%, Ralph Lauren và PVH giảm hơn 1%.

Autodesk – Cổ phiếu của công ty phần mềm đã giảm hơn 16% mặc dù đã báo cáo một nhịp ở lợi nhuận trên và dưới cùng trong quý gần đây nhất. Autodesk đã ban hành hướng dẫn về thu nhập và doanh thu quý IV phần lớn thấp hơn ước tính.

HP Inc. – Cổ phiếu HP tăng hơn 10% sau báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi. Công ty đã công bố lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 94 cent / cổ phiếu, cao hơn 6 cent so với ước tính đồng thuận của Refinitv. Nhà sản xuất máy tính này cũng đưa ra một triển vọng mạnh mẽ trong bối cảnh nhu cầu của người tiêu dùng và doanh nghiệp đối với máy tính cá nhân và máy in.

Deere & Co – Cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị nông nghiệp này đã tăng gần 6% sau khi công ty công bố lợi nhuận hàng quý cao hơn dự kiến. Deere đã công bố thu nhập 4,12 đô la mỗi cổ phiếu trong quý trước, vượt qua ước tính đồng thuận là 3,90 đô la, theo Refinitiv. Deere cho biết nhu cầu ổn định đối với các sản phẩm của họ đã giúp giảm bớt tác động của cuộc đình công kéo dài một tháng của công nhân. Tuy nhiên, doanh thu của nó thấp hơn một chút so với dự báo của các nhà phân tích.

Dell Technologies – Cổ phiếu của Dell đã tăng 4% sau khi báo cáo thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 2,37 USD / cổ phiếu, đánh bại mức ước tính đồng thuận 2,18 USD trong bối cảnh nhu cầu về máy tính và máy chủ ngày càng tăng, đồng thời đưa ra dự báo quý hiện tại mạnh hơn dự kiến.

VMware – Cổ phiếu của công ty điện toán đám mây đã tăng 3% sau khi công ty báo cáo mức tăng hàng quý về lợi nhuận trên và dưới cùng và đưa ra dự báo quý hiện tại khả quan khi nhu cầu toàn cầu về dịch vụ điện toán đám mây tăng.

Pure Storage – Cổ phiếu của công ty công nghệ và lưu trữ dữ liệu đã tăng gần 13% sau khi công ty đánh bại ước tính thu nhập trong quý thứ ba và đưa ra triển vọng doanh thu quý hiện tại tốt hơn dự kiến.

Chevron – Cổ phiếu của gã khổng lồ năng lượng tăng hơn 1% sau khi RBC nâng hạng công ty lên xếp hạng khả quan. Công ty cho biết Chevron có thể hưởng lợi từ “chu kỳ hàng hóa mạnh mẽ trong những năm tới”, đồng thời nói thêm rằng công ty có “danh mục đầu tư ổn định hơn nhiều so với các công ty cùng ngành”. RBC tin rằng cổ phiếu có thể tăng gần 25% so với giá đóng cửa hôm thứ Ba. Các tên tuổi khác trong ngành cũng tăng giá vào thứ Tư, với Devon Energy, Diamondback Energy và Baker Hughes đều tăng hơn 3%.

Mua ngay bây giờ, trả hàng sau – Tên trả góp chuyển sang tiêu đề cao hơn vào kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn và phần lớn của mùa mua sắm trong kỳ nghỉ lễ. Người mua hàng dự kiến ​​sẽ chi nhiều hơn cho quà tặng trong năm nay do giá cả cao hơn và tình trạng khan hiếm hàng. Khẳng định tăng 3,5%. Afterpay, mà Square mua lại dự kiến ​​sẽ kết thúc vào năm 2022, đã tăng 2,6%. Cổ phiếu của Marqeta, một nhà cung cấp dịch vụ mua trả tiền sau, đã tăng hơn 10%.

– Pippa Stevens, Yun Li và Hannah Miao của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan