05:31 13-07-2022 52 lượt xem

Gap, Peloton, Boeing, American Airlines, Twitter và hơn thế nữa

Gap, Peloton, Boeing, American Airlines, Twitter và hơn thế nữa

Cửa hàng A Gap ở New York, ngày 2 tháng 8 năm 2020.

Scott Mlyn | CNBC

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Gap – Cổ phiếu của nhà bán lẻ quần áo giảm hơn 5% sau khi Gap thông báo hôm thứ Hai rằng CEO Sonia Syngal sẽ từ chức. Wells Fargo đã hạ giá cổ phiếu xuống bằng với tỷ trọng mua sau động thái này, cho biết công ty không còn có thể khuyến nghị một cổ phiếu đang đối mặt với quá nhiều thách thức trong chính công ty của mình – đặc biệt là khi các nhà đầu tư đối phó với bối cảnh kinh tế khó khăn.

Boeing – Cổ phiếu của công ty hàng không vũ trụ đã tăng hơn 7% sau khi báo cáo rằng số lượng giao hàng của họ đã đạt mức cao nhất hàng tháng kể từ tháng 3 năm 2019. Boeing đã giao 51 máy bay vào tháng 6, tổng cộng 216 máy bay trong nửa đầu năm.

Cổ phiếu hãng hàng không – Cổ phiếu của American Airlines đã tăng gần 10% sau khi công ty cập nhật hướng dẫn quý II, kỳ vọng tổng doanh thu tăng 12% so với cùng kỳ năm 2019. Delta Air Lines đã tăng khoảng 6,15% so với thu nhập, điều này dự kiến ​​vào thứ Tư. Southwest cũng tăng 4,64% sau khi Susquehanna nâng hạng cổ phiếu lên mức đánh giá tích cực từ mức trung lập.

Peloton – Cổ phiếu của Peloton tăng thêm 3,7% sau khi nhà sản xuất thiết bị thể dục cho biết họ tạm ngừng hoạt động sản xuất nội bộ và mở rộng quan hệ đối tác với nhà sản xuất Đài Loan Rexon Industrial.

Twitter – Cổ phiếu của công ty truyền thông xã hội này đã tăng trở lại hơn 4% sau khi giảm 11% trong phiên trước đó. Twitter cho biết hôm thứ Hai trong một bức thư rằng nỗ lực của Elon Musk để chấm dứt đề xuất mua lại công ty truyền thông xã hội trị giá 44 tỷ đô la của ông là “không hợp lệ và sai trái.”

Dave & Buster’s – Cổ phiếu của Dave & Buster’s giảm gần 4% xuống mức thấp nhất trong 52 tuần sau khi nhà hàng theo chủ đề giải trí thông báo một loạt thay đổi điều hành đối với C-suite của mình. Việc thuê sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 8.

PriceSmart — Cổ phiếu của nhà bán lẻ giảm giá PriceSmart giảm gần 10%, chạm mức thấp nhất trong 52 tuần một ngày sau khi công ty báo cáo thu nhập không đạt được kỳ vọng của các nhà phân tích, mặc dù doanh số bán hàng vượt trội. PriceSmart cũng cho biết họ đang cố gắng giảm lượng hàng tồn kho dư thừa với mức giá chiết khấu, vì nó bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi trong nhu cầu của người tiêu dùng và sự gián đoạn chuỗi cung ứng.

Canoo — Cổ phiếu của nhà sản xuất xe điện Canoo đã tăng 53,16% sau khi Walmart đồng ý mua ít nhất 4.500 xe tải giao hàng điện sắp tới của họ. Thông qua thỏa thuận, Walmart có thể mua tới 10.000 xe tải điện.

Microsoft – Microsoft đã giảm 4,10% sau khi Morgan Stanley hạ mục tiêu giá của công ty xuống 354 USD từ 372 USD. Công ty cũng cho biết cổ phiếu không tránh khỏi rủi ro vĩ mô.

– Sarah Min, Samantha Subin và Yun li của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan