10:47 14-11-2021 10 lượt xem

GE, Palantir, PayPal và hơn thế nữa

GE, Palantir, PayPal và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty làm cho tiêu đề trước khi chuông.

General Electric (GE) – Cổ phiếu của GE tăng hơn 7% trên thị trường tiền tệ sau khi công ty tuyên bố sẽ tách thành ba tổ chức giao dịch công khai tập trung vào hàng không, chăm sóc sức khỏe và năng lượng. GE cho biết họ sẽ khai trương đơn vị chăm sóc sức khỏe vào đầu năm 2023 và đơn vị năng lượng vào đầu năm 2024.

Palantir (PLTR) – Cổ phiếu Palantir giảm 2% trong thị trường tiền tệ ngay cả sau khi doanh thu quý 3 của công ty phân tích dữ liệu và phần mềm vượt qua dự báo của Phố Wall. Công ty báo cáo doanh thu là 392 triệu đô la so với 385 triệu đô la dự kiến, theo Refinitiv. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu của Palantir phù hợp với ước tính.

Coinbase (COIN) – Cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử này đã tăng hơn 2% trong thị trường tiền điện tử sau khi bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào thứ Ba, đạt trên 68.000 USD tại một thời điểm. Ethereum cũng thiết lập mức cao kỷ lục mới và đứng đầu mức $ 4,800.

Cinemark (CNK) – Cổ phiếu của Cinemark đã tăng hơn 2% trong phiên giao dịch sáng sớm sau khi Credit Suisse nâng cấp cổ phiếu rạp chiếu phim để tăng trưởng tốt hơn so với mức trung lập. Công ty cho biết Cinemark là “nhà điều hành rạp chiếu thuần túy có vị trí tốt nhất của Hoa Kỳ khi doanh thu phòng vé phục hồi đến năm 2022.”

Nucor (NUE) – Cổ phiếu Nucor giảm hơn 1% trong phiên giao dịch sáng sớm sau khi Citi hạ cấp cổ phiếu thép xuống mức trung lập với mua. Sau khi Nucor tăng giá hôm thứ Hai sau khi Hạ viện thông qua dự luật chi tiêu cho cơ sở hạ tầng lớn, Citi cho biết tin tốt đã được định giá vào cổ phiếu Nucor.

Roblox (RBLX) – Cổ phiếu Roblox tăng hơn 25% trong phiên giao dịch sáng sớm sau kết quả quý tốt hơn mong đợi. Nền tảng trò chơi trực tuyến báo cáo doanh thu 637,8 triệu đô la so với 636,5 triệu đô la dự kiến ​​từ các nhà phân tích Phố Wall, theo Refinitiv.

TripAdvisor (TRIP) – Cổ phiếu của TripAdvisor giảm hơn 8% trước khi công ty đặt phòng du lịch bỏ lỡ kỳ vọng của Phố Wall về kết quả tài chính quý thứ ba của họ. Công ty đã kiếm được 16 xu đã điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trên 303 triệu đô la doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát kỳ vọng công ty sẽ kiếm được 24 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 304 triệu đô la.

Robinhood Markets (HOOD) – Cổ phiếu Robinhood giảm hơn 3% trong phiên giao dịch sáng sớm sau khi công ty thông báo về vi phạm bảo mật dữ liệu. Robinhood cho biết vụ vi phạm xảy ra vào cuối buổi tối thứ Tư tuần trước và bên thứ ba “có được quyền truy cập vào một lượng thông tin cá nhân hạn chế đối với một phần của [Robinhood’s] khách hàng. “

PayPal (PYPL) – Cổ phiếu PayPal giảm hơn 4% sau khi công ty thanh toán kỹ thuật số báo cáo kết quả hàng quý. Doanh thu 6,18 tỷ đô la của công ty đã giảm so với ước tính đồng thuận của Refinitiv là 6,23 tỷ đô la. PayPal cũng đưa ra dự báo quý 4 không đạt được kỳ vọng của các nhà phân tích và đưa ra hướng dẫn đáng thất vọng cho năm tới.

SmileDirectClub (SDC) – Cổ phiếu SmileDirect giảm hơn 22% trong phiên giao dịch sáng sớm sau khi công ty nha khoa kỹ thuật số báo cáo tình hình yếu hơn dự kiến. kết quả hàng quý. Theo ước tính từ StreetAccount, công ty đã báo cáo doanh thu là 138 triệu USD, thấp hơn con số 182,5 triệu USD dự kiến.

Tiết lộ: NBC Nightly News đã điều tra các khiếu nại của khách hàng SmileDirectClub vào năm 2020. Công ty đã cáo buộc NBCUniversal xuất bản thông tin sai lệch về công ty và đang tìm kiếm 2,85 tỷ đô la cho việc phỉ báng.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan