10:47 14-11-2021 27 lượt xem

General Electric, PayPal, Roblox và hơn thế nữa

General Electric, PayPal, Roblox và hơn thế nữa

Các nhà giao dịch làm việc bên dưới màn hình hiển thị bảng chỉ dẫn của General Electric Co. trên sàn của Sở giao dịch chứng khoán New York.

Michael Nagle | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

General Electric – Cổ phiếu của General Electric đã tăng 2,7% sau khi thông báo hôm thứ Ba rằng họ sẽ chia thành ba đơn vị giao dịch công khai riêng biệt tập trung vào hàng không, chăm sóc sức khỏe và năng lượng. Hành động này theo sau sự kém hiệu quả nhất quán của giá cổ phiếu trong hai thập kỷ qua.

Roblox – Cổ phiếu của công ty trò chơi điện tử Roblox đã tăng 42,2% trong phiên giao dịch giữa ngày sau khi công ty báo cáo kết quả kinh doanh quý 3 gây ấn tượng với các nhà phân tích. Số lượt đặt phòng đã tăng 28% so với cùng kỳ năm trước trong quý. Doanh thu không bao gồm doanh thu hoãn lại đạt 509,3 triệu USD, tăng 102% so với cùng kỳ năm ngoái, theo một báo cáo.

PayPal – Cổ phiếu của PayPal giảm 10,5% sau khi công ty thanh toán báo cáo doanh thu hàng quý là 6,18 tỷ đô la, so với ước tính đồng thuận là 6,23 tỷ đô la, theo Refinitiv. PayPal cũng đưa ra dự báo quý 4 không đạt được kỳ vọng của các nhà phân tích và đưa ra hướng dẫn đáng thất vọng cho năm 2022.

TripAdvisor – Cổ phiếu của TripAdvisor giảm 10,2% sau khi thu nhập quý 3 của công ty đặt phòng du lịch bỏ qua ước tính của các nhà phân tích. Công ty đã kiếm được 16 xu đã điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trên 303 triệu đô la doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát kỳ vọng công ty sẽ kiếm được 24 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 304 triệu đô la.

SmileDirectClub – Cổ phiếu của công ty nha khoa trực tuyến giảm 20,6% sau kết quả hàng quý đáng thất vọng của SmileDirect. Theo ước tính từ StreetAccount, công ty đã báo cáo doanh thu là 138 triệu USD, thấp hơn con số 182,5 triệu USD dự kiến.

AMC Entertainment – Cổ phiếu của chuỗi rạp chiếu phim giảm 11,4% ngay cả sau khi công ty báo lỗ trong quý thứ ba thấp hơn dự kiến. Giám đốc điều hành Adam Aron nói rằng vẫn còn những thách thức đại dịch ở phía trước đối với công ty. Cổ phiếu AMC là trung tâm của cơn sốt meme cổ phiếu năm nay, tăng vọt hơn 1.800% vào năm 2021.

Robinhood – Cổ phiếu của ứng dụng giao dịch chứng khoán giảm 3,4% sau khi công ty thông báo về sự cố bảo mật dữ liệu ảnh hưởng đến 7 triệu khách hàng. Robinhood cho biết vi phạm xảy ra vào tối muộn ngày 3 tháng 11 và bên thứ ba “có được quyền truy cập vào một lượng thông tin cá nhân hạn chế đối với một phần của [Robinhood’s] khách hàng. “

RealReal – Nền tảng ký gửi hàng xa xỉ đã chứng kiến ​​cổ phiếu của nó tăng 18,7% sau một báo cáo hàng quý tốt hơn mong đợi. Theo FactSet, RealReal đã công bố mức lỗ hàng quý là 47 cent / cổ phiếu, thấp hơn so với ước tính mức lỗ trên mỗi cổ phiếu là 53 cent. BTIG đã nâng hạng cổ phiếu vào thứ Ba để mua từ việc nắm giữ, với lý do cải thiện các nguyên tắc cơ bản.

Palantir – Cổ phiếu của công ty phân tích dữ liệu và phần mềm giảm 9,4% mặc dù báo cáo doanh thu quý III vượt qua ước tính của Phố Wall. Theo Refinitiv, công ty đã ghi nhận 392 triệu USD so với doanh thu, so với 385 triệu USD dự kiến. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu của nó phù hợp với ước tính.

ThredUp – Cổ phiếu của công ty thương mại điện tử mua sắm cá nhân tăng 4,1% sau khi báo cáo kết quả thu nhập tốt hơn mong đợi. Theo Refinitiv, ThredUp đã báo cáo khoản lỗ 15 xu / cổ phiếu, so với mức lỗ dự kiến ​​là 16 xu / cổ phiếu. Doanh thu đạt 63,3 triệu đô la, đứng đầu ước tính là 61,8 triệu đô la.

– với báo cáo từ Yun Li, Hannah Miao và Tanaya Macheel của CNBC.

Tiết lộ: NBC Nightly News đã điều tra các khiếu nại của khách hàng SmileDirectClub vào năm 2020. Công ty đã cáo buộc NBCUniversal xuất bản thông tin sai lệch về công ty và đang tìm kiếm 2,85 tỷ đô la cho việc phỉ báng.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan