04:57 27-04-2022 264 lượt xem

General Electric, Warner Bros. Discovery và hơn thế nữa

General Electric, Warner Bros. Discovery và hơn thế nữa

Một biển hiệu của General Electric (GE) được nhìn thấy tại Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) lần thứ hai ở Thượng Hải, Trung Quốc ngày 6 tháng 11 năm 2019.

Bài hát Aly | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

General Electric – Cổ phiếu giảm hơn 11% mặc dù công ty công nghiệp báo cáo mức tăng trưởng lợi nhuận và lợi nhuận thấp nhất trong quý đầu tiên. Giám đốc điều hành Lawrence Culp cho biết GE đang “có xu hướng về mức thấp” trong hướng dẫn của mình một phần do áp lực lạm phát. Ngoài ra, áp lực từ các vấn đề chuỗi cung ứng, cuộc chiến ở Ukraine và sự lây lan của Covid đã làm giảm doanh thu của GE tới 6 điểm phần trăm, Culp nói.

Sherwin-Williams – Cổ phiếu của công ty sơn đã tăng hơn 9% sau khi công ty này vượt qua ước tính của Phố Wall về thu nhập quý đầu tiên. Sherwin-Williams đã công bố thu nhập 1,61 đô la mỗi cổ phiếu trong quý trước, đứng đầu ước tính 1,54 đô la mỗi cổ phiếu, theo FactSet’s StreetAccount. Doanh thu của công ty trong quý này đã tăng hơn 7% lên 5 tỷ đô la so với năm ngoái, cũng vượt qua kỳ vọng.

United Parcel Service – Cổ phiếu vận chuyển giảm 2,6% bất chấp báo cáo quý đầu tiên mạnh hơn dự kiến. UPS đã kiếm được 3,05 đô la điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trên 24,38 tỷ đô la doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã kỳ vọng 2,88 USD / cổ phiếu và 23,78 tỷ USD doanh thu. Công ty vẫn duy trì hướng dẫn của mình, nhưng Giám đốc điều hành Carol Tome cho biết trong một cuộc gọi hội nghị với các nhà phân tích rằng tăng trưởng thương mại điện tử đang chậm lại so với sự bùng nổ trong thời kỳ Covid.

Warner Bros. Discovery – Cổ phiếu của gã khổng lồ truyền thông giảm hơn 4% sau khi công ty cảnh báo lợi nhuận năm 2022 sẽ thấp hơn dự kiến. Giám đốc tài chính Gunnar Wiedenfels đã trích dẫn “các dự án đột xuất” và lợi nhuận hoạt động quý đầu tiên của WarnerMedia yếu hơn trong cuộc gọi thu nhập của công ty.

Quản lý chất thải – Công ty dịch vụ chất thải này đã tăng 5,7% cổ phiếu của mình sau khi báo cáo thu nhập và doanh thu trong quý đầu tiên vượt qua ước tính của các nhà phân tích. Công ty kiếm được 1,29 đô la mỗi cổ phiếu, so với ước tính 1,14 đô la, theo FactSet’s StreetAccount. Doanh thu đạt 4,66 tỷ USD, so với kỳ vọng 4,45 tỷ USD.

Công ty Cổ phần Zions – Cổ phiếu của ngân hàng trong khu vực đã giảm hơn 7% sau khi Raymond James hạ cấp để hoạt động trên thị trường. Công ty cũng công bố thu nhập lãi ròng thấp hơn ước tính, theo FactSet’s StreetAccount. Hướng dẫn tài chính của Zions, không thay đổi, bao gồm tăng trưởng vừa phải trong năm tới.

Dịch vụ Y tế Toàn cầu – Cổ phiếu của nhà điều hành dịch vụ y tế giảm khoảng 9,5% sau kết quả hàng quý của công ty, bao gồm thu nhập thấp hơn mong đợi là 2,15 đô la trên mỗi cổ phiếu. Các nhà phân tích ước tính thu nhập là 2,47 đô la mỗi cổ phiếu, theo FactSet’s StreetAccount.

3M – Cổ phiếu của tập đoàn công nghiệp giảm hơn 3% mặc dù công ty báo cáo thu nhập hàng quý và doanh thu cao hơn ước tính đồng thuận. 3M cũng cho biết họ dự đoán nhu cầu mặt nạ yếu hơn và áp lực chi phí gia tăng.

SeaWorld Entertainment – Cổ phiếu của SeaWorld giảm gần 4% ngay cả khi Rosenblatt Securities bắt đầu đưa tin về cổ phiếu với xếp hạng mua. Triển vọng tăng giá dựa trên con đường rõ ràng dẫn đến lợi nhuận do Scott Ross, chủ tịch hội đồng quản trị SeaWorld và một nhà đầu tư lớn đưa ra, cho thấy mức tăng khoảng 24% đối với công viên giải trí và công viên giải trí.

Redfin – Cổ phiếu của công ty bất động sản đã giảm 6,6% sau khi Piper Sandler hạ cấp cổ phiếu của mình xuống mức nhẹ hơn, với lý do triển vọng nhà ở đầy thách thức mà các nhà phân tích cho rằng sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn trong hai năm tới khi lãi suất thế chấp 30 năm tăng trên 5%.

– Jesse Pound, Sarah Min và Yun Li của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan