23:27 29-06-2022 223 lượt xem

General Mills, Carnival, Bed Bath & Beyond và hơn thế nữa

General Mills, Carnival, Bed Bath & Beyond và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

General Mills (GIS) – General Mills đã báo cáo thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 1,12 USD / cổ phiếu, cao hơn 11 cent so với ước tính, với doanh thu cũng đứng đầu dự báo của Phố Wall. Cổ phiếu tăng 1,6% trong thị trường tiền tệ, ngay cả khi nhà sản xuất thực phẩm dự báo lợi nhuận cả năm thấp hơn ước tính của Street trong bối cảnh chi phí tăng và sở thích của người tiêu dùng chuyển sang các thương hiệu rẻ hơn.

Carnival (CCL) – Cổ phiếu của nhà điều hành hãng tàu du lịch đã giảm 7,8% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Morgan Stanley cắt giảm mục tiêu giá xuống 7 USD / cổ phiếu từ 13 USD. Morgan Stanley cho biết giá có thể xuống 0 khi đối mặt với một cú sốc nhu cầu khác, với mức nợ của Carnival. Các cổ phiếu hãng du lịch đối thủ đồng loạt giảm, với Royal Caribbean (RCL) giảm 4% và Norwegian Cruise Line (NCLH) giảm 4,6%.

Bed Bath & Beyond (BBBY) – Nhà bán lẻ đồ gia dụng đã thông báo về sự ra đi của Giám đốc điều hành Mark Tritton, nói rằng đã đến lúc cần thay đổi lãnh đạo. Giám đốc độc lập Sue Gove sẽ làm Giám đốc điều hành tạm thời trong khi việc tìm kiếm người thay thế lâu dài được tiến hành. Riêng biệt, công ty đã báo cáo một khoản lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến. Bed Bath & Beyond giảm mạnh 10,1% trong giao dịch trước thị trường.

McCormick (MKC) – Cổ phiếu của nhà sản xuất gia vị giảm 7,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty báo cáo kết quả hàng quý thấp hơn dự kiến ​​và cắt giảm triển vọng cả năm. McCormick cho biết họ đang nhận thấy tác động tiêu cực từ các yếu tố như chi phí cao hơn, các vấn đề về chuỗi cung ứng và xu hướng ngoại tệ bất lợi.

Pinterest (PINS) – Đồng sáng lập Pinterest, Ben Silbermann đã từ chức Giám đốc điều hành và sẽ chuyển sang vị trí chủ tịch điều hành mới được thành lập. Anh ấy sẽ được thay thế bởi Bill Ready, người từng là chủ tịch thương mại của Google. Cổ phiếu của công ty chia sẻ hình ảnh đã tăng 2,5% trong thị trường tiền tệ.

Nio (NIO) – Nio đang phủ nhận một báo cáo của công ty bán ngắn Grizzly Research cáo buộc nhà sản xuất ô tô điện đã phóng đại kết quả tài chính của mình. Nio cho biết báo cáo này không có giá trị và có nhiều sai sót. Nio giảm 7% trong giao dịch tiền thị trường.

Upstart Holdings (UPST) – Cổ phiếu của công ty cho vay dựa trên đám mây đã giảm 9,6% trong thị trường tiền tệ sau khi Morgan Stanley hạ cấp công ty này xuống “nhẹ cân” từ “tỷ trọng tương đương”. Morgan Stanley trích dẫn một số yếu tố, bao gồm cả hoạt động bảo lãnh phát hành ngày càng giảm sút.

Tesla (TSLA) – Tesla đang đóng cửa một văn phòng ở Thung lũng Silicon và sa thải 200 công nhân, theo những người quen thuộc với vấn đề này đã nói với Wall Street Journal. Tesla đang trong quá trình nỗ lực không ngừng để giảm số lượng nhân viên và cắt giảm chi phí. Cổ phiếu của nó đã mất 1,6% trong giao dịch trước thị trường.

Walt Disney (DIS) – Walt Disney đã gia hạn hợp đồng với Giám đốc điều hành Bob Chapek trong ba năm, cho biết ông đã vượt qua nhiều khó khăn trong nhiệm kỳ của mình và nổi lên ở một vị trí có sức mạnh.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan