19:53 23-03-2022 92 lượt xem

General Mills, Winnebago, GameStop và những người khác

General Mills, Winnebago, GameStop và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

General Mills (GIS) – General Mills đã tăng 1,6% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo thu nhập hàng quý tốt hơn dự kiến ​​và nâng cao triển vọng cả năm. Nhà sản xuất thực phẩm này kiếm được 84 cent / cổ phiếu đã điều chỉnh, cao hơn 6 cent so với ước tính, với doanh thu về cơ bản phù hợp với dự báo của các nhà phân tích. General Mills cho biết nhu cầu về thực phẩm tại nhà tiếp tục tăng cao.

Winnebago (WGO) – Nhà sản xuất phương tiện giải trí đã báo cáo thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 3,14 đô la mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính đồng thuận 2,94 đô la và doanh thu cũng đứng đầu dự báo của Street. Kết quả là nhờ nhu cầu tiêu dùng mạnh mẽ và giá cả cao hơn. Tuy nhiên, cổ phiếu Winnebago đã mất 2,4% trong giao dịch trước thị trường.

GameStop (GME) – GameStop đã tăng 12,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi đệ trình lên SEC cho thấy Chủ tịch Ryan Cohen đã mua thêm 100.000 cổ phiếu, nâng cổ phần của ông trong nhà bán lẻ trò chơi điện tử lên 11,9%.

Adobe (ADBE) – Adobe đánh bại ước tính 3 xu với thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 3,37 đô la mỗi cổ phiếu. Doanh thu của nhà sản xuất phần mềm cao hơn một chút so với ước tính. Tuy nhiên, Adobe đã cắt giảm dự báo về một thước đo doanh thu đăng ký quan trọng, với kỳ vọng đạt 75 triệu đô la cho hoạt động kinh doanh hiện tại ở Nga và Belarus. Adobe giảm 2,7% trong thị trường tiền tệ.

Tilray (TLRY), Canopy Growth (CGC), Aurora Cannabis (ACB), Sundial Growers (SNDL) – Các cổ phiếu cần sa niêm yết tại Mỹ đã tăng vọt trong thị trường tiền số sau tin tức về hai thương vụ mua lại trong ngành. Cresco Labs đang mua cổ phiếu của Columbia Care với giá 2 tỷ đô la, trong khi Aurora Cannabis đang mua lại TerraFarma, công ty mẹ của Thrive Cannabis với giá 38 tỷ đô la Canada tiền mặt và cổ phiếu cộng với một số ưu đãi nhất định. Tilray tăng 10,9% trong thị trường tiền tệ, với Canopy Growth tăng 4%, Aurora Cannabis tăng 7,6% và đồng hồ mặt trời tăng 8,6%.

Okta (OKTA) – Okta cho biết một cuộc điều tra sơ bộ không tìm thấy bằng chứng về hoạt động độc hại đang diễn ra, sau tin tức về một vụ vi phạm của hacker. Công ty xác thực kỹ thuật số cho biết có tới 366 khách hàng có thể đã bị ảnh hưởng bởi vụ vi phạm, nhưng lưu ý rằng tin tặc chỉ giành được quyền truy cập hạn chế. Okta đã giảm 3,6% trong giao dịch mua bán trước.

Nielsen Holdings (NLSN) – Các công ty cổ phần tư nhân Brookfield Asset Management và Elliott Investment Management đang xem xét nâng cao đề nghị của họ cho Nielsen, theo những người quen thuộc với vấn đề này đã nói chuyện với Bloomberg. Nielsen đã từ chối một lời đề nghị trước đó là 25,40 đô la cho mỗi cổ phiếu, nói rằng nó đã định giá thấp công ty.

Poshmark (POSH) – Poshmark đã giảm 9,4% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà điều hành một thị trường quần áo mới và đã qua sử dụng đưa ra hướng dẫn yếu hơn dự kiến ​​cho quý hiện tại. Poshmark đã báo cáo doanh thu tốt hơn dự kiến ​​trong quý gần đây nhất, cùng với khoản lỗ nhỏ hơn dự kiến ​​một chút.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan