05:16 22-04-2022 262 lượt xem

Giá cổ phiếu tương lai đi ngang khi S&P 500 cố gắng tránh một tuần giảm giá nữa

Giá cổ phiếu tương lai đi ngang khi S&P 500 cố gắng tránh một tuần giảm giá nữa

Các nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) ở New York, ngày 14 tháng 4 năm 2022.

Brendan McDermid | Reuters

Giá cổ phiếu tương lai đi ngang trong phiên giao dịch qua đêm hôm thứ Năm khi S&P 500 cố gắng tránh một tuần giảm giá nữa trong bối cảnh thu nhập bận rộn và lợi suất trái phiếu tăng.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai giảm 20 điểm. Các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 đều giao dịch thấp hơn 0,1%.

Hành động qua đêm theo sau một sự đảo ngược đáng kể vào thứ Năm chứng kiến ​​các mức trung bình chính xóa sạch mức tăng trước đó và đóng cửa thấp hơn. Chỉ số Dow kết thúc ngày giảm hơn 300 điểm, trong khi S&P 500 giảm gần 1,5%. Nasdaq Composite nặng về công nghệ phải chịu gánh nặng của việc bán tháo khi tỷ giá tăng cao, trượt 2%.

Chris Hussey, giám đốc điều hành cho biết: “Những lo ngại về lạm phát xuất hiện trở lại sau các dấu hiệu thời gian thực của thị trường lao động thắt chặt và tâm lý kinh doanh suy yếu, cùng với một đợt tăng khác trong lợi tức Kho bạc 10 năm – và tất cả đều kèm theo một lượng lớn công bố thu nhập” tại Goldman Sachs, cho biết trong một ghi chú.

Trong tuần này, chỉ số Dow tăng 1% và đang trên đà phá vỡ chuỗi ba tuần giảm giá. Chỉ số S&P tăng ít hơn 0,1% trong tuần và đang cố gắng phá vỡ chuỗi hai tuần giảm giá. Tuy nhiên, Nasdaq giảm 1,3% tuần tính đến thời điểm hiện tại, đang trên đà ghi nhận tuần thứ ba liên tiếp giảm giá.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell nhận xét về khả năng tăng lãi suất lớn hơn bình thường trong tháng tới.

Powell cho biết trong cuộc họp của Quỹ Tiền tệ Quốc tế do Sara Eisen của CNBC kiểm duyệt rằng việc kiềm chế lạm phát là “hoàn toàn cần thiết” và mức tăng 50 điểm cơ bản sẽ được đưa ra vào tháng Năm.

Trong khi đó, mùa thu nhập quý đầu tiên tiếp tục diễn ra. Snap đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng hơn 6% trong thời gian giao dịch kéo dài sau khi nền tảng truyền thông xã hội báo cáo thu nhập quý đầu tiên bao gồm sự tăng trưởng mạnh mẽ về lượng người dùng hàng ngày.

Cổ phiếu của Gap giảm 10% sau khi công ty thông báo Giám đốc điều hành của bộ phận Old Navy của họ, Nancy Green, sẽ rời doanh nghiệp trong tuần này. Gap cũng cắt giảm triển vọng tăng trưởng doanh thu thuần trong năm tài chính 2022.

Verizon dự kiến ​​sẽ đăng kết quả trước tiếng chuông vào thứ Sáu.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan