07:45 21-04-2022 116 lượt xem

Giao dịch người thắng và người thua từ đồng đô la ở mức cao nhất trong hai năm

Giao dịch người thắng và người thua từ đồng đô la ở mức cao nhất trong hai năm

Phố Wall có thể đang đánh giá thấp mức tăng của đồng đô la lên mức cao nhất trong hai năm.

“Với mỗi ngày trôi qua, đồng đô la tăng cao hơn. Điều đó tạo ra nhiều luồng gió cho các công ty đa quốc gia trên thị trường nói chung”, nhà giao dịch “Fast Money” Guy Adami cho biết hôm thứ Ba. “Một đồng đô la mạnh hơn, phản trực giác như nó có thể là không tốt cho thị trường.”

Vào thứ Tư, chỉ số đô la đạt mức cao nhất kể từ ngày 25 tháng 3 năm 2020. Chỉ số này tăng 10% so với năm ngoái. Thời điểm đến cùng với mùa thu nhập quý IV.

Động thái của đồng bạc xanh cũng đáng chú ý so với đồng yên Nhật (JPY), nơi nó cũng ở mức cao nhất trong hai thập kỷ.

“Nếu bạn hồi hương số tiền đó và bạn nhận được ít đô la hơn cho bất kỳ loại tiền tệ nào bạn đang hồi hương,” thương nhân Karen Finerman nói. “Đối với tôi, đó sẽ là McDonald’s, thực sự tại thời điểm này, hiện có hơn một nửa hoạt động kinh doanh của họ bên ngoài nước Mỹ. Vì vậy, họ sẽ không phải là người hưởng lợi. Họ sẽ là nạn nhân.”

Nhưng một số nhóm có thể phát triển mạnh. Nhà giao dịch Steve Grasso chuyên về một số túi bao gồm các tiện ích để chống lại đồng đô la mạnh hơn.

Ông nói: “Họ có nhu cầu có thể đoán trước và với họ cũng có thể dự đoán được thu nhập. Không ai thích đèn tắt trong nhà của bạn một khi bạn có đèn trong nhà của chúng tôi”. “Cho dù đó là trò chơi lợi nhuận hay đó là bản chất có thể dự đoán được của nó, những thứ đó thường được mua khi suy thoái hoặc môi trường tỷ giá tăng.”

Quỹ SPDR của Tiện ích Chọn ngành, theo dõi lĩnh vực này, đã tăng hơn 7% cho đến nay trong năm nay.

Grasso cũng nhận thấy các nhà bán lẻ được hưởng lợi từ việc mua sắm ngân sách hoạt động tốt.

“The old standbys: Dollar Gen [and] Cây đô la. Cả hai cái tên đó đều có tiền sử chia tách cổ phiếu. Cả hai cái tên đó đều có thành tích vượt trội. Ông nói thêm.

Để biết tất cả thông tin tiết lộ của nhà giao dịch, hãy truy cập cnbc.com/fast-money/.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan