00:11 03-05-2022 238 lượt xem

Global Payments, Moderna, Activision Blizzard và hơn thế nữa

Global Payments, Moderna, Activision Blizzard và hơn thế nữa

Các hộp chứa vắc xin Moderna COVID-19 chuẩn bị được chuyển đến trung tâm phân phối McKesson ở Olive Branch, Mississippi, ngày 20 tháng 12 năm 2020.

Paul Sancya | Hồ bơi | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Hai.

Global Payments – Cổ phiếu của công ty giảm 9,8% mặc dù báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi. Công ty công nghệ thanh toán đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 2,07 đô la trên mỗi cổ phiếu, đánh bại dự báo của Refinitiv là 3 xu. Doanh thu cũng đứng đầu dự báo của các nhà phân tích. Công ty cũng đưa ra hướng dẫn doanh thu cả năm gần như phù hợp với kỳ vọng của các nhà phân tích.

Vertex Pharmaceuticals – Cổ phiếu của công ty công nghệ sinh học giảm 5,5% sau khi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm tạm dừng nghiên cứu về cách điều trị bệnh tiểu đường loại 1 của Vertex, sau khi xác định rằng không có đủ thông tin để hỗ trợ việc tăng liều với sản phẩm.

Moderna – Cổ phiếu của Moderna đã tăng 6,8% sau khi công ty cho biết vắc xin Covid-19 dành cho trẻ em dưới 6 tuổi sẽ sẵn sàng để xem xét vào tháng 6 bởi một hội đồng Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Moderna đã nộp đơn xin phép sử dụng khẩn cấp để điều trị vào tuần trước.

Moody’s Corp – Công ty đánh giá rủi ro giảm 4,9% sau khi công ty cắt giảm hướng dẫn thu nhập cả năm. Công ty hiện dự kiến ​​thu nhập cả năm sẽ nằm trong khoảng từ 10,75 đô la đến 11,25 đô la Mỹ cho mỗi cổ phiếu không bao gồm các mặt hàng. Hướng dẫn trước đây dự kiến ​​từ 12,40 đô la đến 12,90 đô la cho mỗi cổ phiếu. Các nhà phân tích ước tính 11,92 đô la, theo FactSet.

Align Technology – Cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị y tế này đã tăng 5,4% sau khi công ty công bố chương trình mua lại cổ phiếu tăng tốc trị giá 200 triệu USD.

EPAM Systems – Cổ phiếu của công ty phần mềm EPAM Systems đã tăng hơn 5% sau khi Piper Sandler nâng cấp chúng lên mức quá tải từ mức trung lập, trích dẫn các cuộc kiểm tra chương trình của công ty.

Johnson Controls – Cổ phiếu tăng 1,6% sau khi Bank of America bắt đầu đưa tin về nhà sản xuất HVAC với xếp hạng mua. Johnson Controls International có mức tăng 42% kể từ đây do xu hướng khử cacbon, đặc biệt là trong việc xây dựng các tòa nhà thông minh, theo Bank of America.

Activision Blizzard – Cổ phiếu của Activision Blizzard tăng 2,9% sau khi Warren Buffett cho biết Berkshire Hathaway đang nâng cao cổ phần của mình trong nhà phát hành trò chơi điện tử và sở hữu khoảng 9,5% khi đặt cược rằng Microsoft sẽ đóng cửa đề xuất mua lại công ty.

Amazon – Amazon đã mất 3% vào thứ Hai, dựa trên những khoản lỗ nặng từ tuần trước, khi báo cáo một khoản lỗ ròng lớn trong quý gần đây nhất và một dự báo tài chính ảm đạm được ban hành. Wedbush Securities cũng loại bỏ cổ phiếu này khỏi danh sách Ý tưởng Tốt nhất của mình.

– Sarah Min, Samantha Subin và Hannah Miao của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan