21:20 27-12-2021 148 lượt xem

GoDaddy, Apple, Cigna và những người khác

GoDaddy, Apple, Cigna và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Cổ phiếu hãng hàng không – Các hãng hàng không lớn đã chứng kiến ​​cổ phiếu của họ giảm trên thị trường tiền tệ sau khi lượng hủy chuyến vào cuối tuần tăng vọt do các vấn đề về nhân sự. United Airlines (UAL) giảm 1,8%, American Airlines (AAL) giảm 1,4%, Delta Air Lines (DAL) giảm 1% và Southwest (LUV) giảm 1,5%.

Cổ phiếu của các hãng tàu du lịch – Cổ phiếu của các hãng tàu du lịch lớn đã giảm trong giao dịch tiền thị trường sau ba đợt bùng phát Covid-19 trong tuần qua trên các tàu do Carnival (CCL) và Royal Caribbean (RCL) điều hành. Carnival giảm 2,2% trong thị trường tiền thân, trong khi Royal Caribbean mất 1,9% và Norwegian Cruise Line Holdings (NCLH) giảm 1,6%.

GoDaddy (GDDY) – GoDaddy đã tăng 3,9% trong giao dịch tiền tệ sau khi tờ Wall Street Journal báo cáo rằng nhà đầu tư hoạt động Starboard Value đã nắm giữ 6,5% cổ phần trong công ty đăng ký tên miền internet.

Apple (AAPL) – Apple đã được trích dẫn bởi cơ quan quản lý cạnh tranh hàng đầu ở Hà Lan, cho biết công ty đã vi phạm luật cạnh tranh và ra lệnh thay đổi chính sách thanh toán trên App Store của Apple. Apple cho biết họ sẽ kháng cáo phán quyết.

Cigna (CI) – Công ty bảo hiểm sẽ tái xác nhận hướng dẫn thu nhập năm 2021 và 2022 tại các cuộc họp nhà đầu tư sắp tới, theo hồ sơ từ SEC. Cigna dự kiến ​​năm 2021 sẽ điều chỉnh thu nhập ít nhất là 20,35 USD / cổ phiếu và dự kiến ​​tăng trưởng ít nhất 10% vào năm 2022.

Moderna (MRNA) – Nhà sản xuất thuốc đang đấu tranh với đề xuất của cổ đông rằng công ty mở cửa công nghệ vắc-xin của mình cho các nước nghèo hơn, theo một báo cáo trên Financial Times. Đề xuất kêu gọi Moderna giải thích tại sao giá của nó lại cao như vậy do số tiền hỗ trợ tài chính của chính phủ mà nó đã nhận được. Moderna đã giảm 2% trong thị trường tiền tệ.

Avis Budget (CAR) – Cổ phiếu của công ty cho thuê xe hơi đã tăng 2,6% trong giao dịch tiền thị trường, sau khi tăng 3,2% vào thứ Năm. Theo công ty du lịch Kayak, giá thuê trung bình hàng ngày là 81 USD / ngày. Con số này tăng 31% so với một năm trước.

Didi Global (DIDI) – Didi đã giảm 1,3% trên thị trường tiền số sau khi Financial Times báo cáo rằng công ty đặt xe có trụ sở tại Trung Quốc đang chặn nhân viên bán cổ phiếu trong thời gian không xác định. Điều đó xảy ra sau động thái hủy niêm yết của công ty tại Hoa Kỳ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan