19:09 18-07-2022 74 lượt xem

Goldman Sachs, Coinbase và hơn thế nữa

Goldman Sachs, Coinbase và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền tệ:

Goldman Sachs (GS) – Goldman đã tăng 2,6% trong giao dịch tiền thị trường, sau lợi nhuận và doanh thu lạc quan. Thu nhập quý II ở mức 7,73 USD / cổ phiếu, so với ước tính đồng thuận là 6,58 USD / cổ phiếu. Tuy nhiên, lợi nhuận của Goldman đã giảm so với một năm trước do tốc độ giao dịch chậm lại.

Synchrony Financial (SYF) – Cổ phiếu của công ty dịch vụ tài chính này đã tăng 3,5% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn dự kiến ​​trong quý hai. Synchrony đã chỉ ra xu hướng tăng trưởng cho vay và tín dụng khả quan, trong đó người tiêu dùng vẫn mạnh mẽ.

Coinbase (COIN) – Coinbase tăng 6,5% trong hành động tiền điện tử, với cổ phiếu của nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử, một trong số các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử tăng sau khi giá trị của bitcoin và ether tăng trong giao dịch qua đêm.

Bank of America (BAC) – Bank of America giảm 2 cent / cổ phiếu so với ước tính với thu nhập hàng quý là 73 cent / cổ phiếu, mặc dù doanh thu cao hơn một chút so với dự báo của Phố Wall. Kết quả của Bank of America bị ảnh hưởng bởi doanh thu ngân hàng đầu tư giảm mạnh. Ban đầu, cổ phiếu giảm 1,7% trong thị trường tiền tệ nhưng sau đó đã bù đắp những khoản lỗ đó.

Twitter (TWTR) – Elon Musk đã đệ đơn lên tòa án vào cuối ngày thứ Sáu nhằm từ chối yêu cầu của Twitter về một phiên tòa khẩn cấp về động thái chấm dứt hợp đồng tiếp quản trị giá 44 tỷ đô la của ông.

Boeing (BA) – Boeing thông báo rằng Delta Air Lines (DAL) đã đặt hàng 100 máy bay phản lực Boeing 737 Max, đồng thời cho biết công ty đã rất gần với việc nối lại giao hàng 787 Dreamliner của mình. Boeing tăng 4,2% trong giao dịch tiền thị trường.

Seagen (SGEN) – Việc chốt thương vụ mua Seagen trị giá 40 tỷ đô la của Merck (MRK) sẽ bị trì hoãn, theo những người quen thuộc với vấn đề này đã nói với The Wall Street Journal. Sự chậm trễ bắt nguồn từ việc chờ đợi dữ liệu đánh giá một nghiên cứu về phương pháp điều trị bằng Seagen. Cổ phiếu giảm 2,9% trong thị trường tiền tệ.

Starbucks (SBUX) – Starbucks đã tăng 1% trong thị trường tiền tệ sau khi tờ Sunday Times báo cáo rằng chuỗi cà phê đang tìm kiếm khả năng bán các hoạt động của mình tại Vương quốc Anh.

GlaxoSmithKline (GSK) – Công ty trước đây có tên là GlaxoSmithKline đã hoàn thành quá trình chuyển đổi kinh doanh sức khỏe người tiêu dùng thành một công ty riêng biệt có tên là Haleon, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Advil và Sensodyne. GSK giảm 1,3% trong thị trường tiền tệ.

Paramount Global (PARA) – Cổ phiếu của công ty truyền thông đã mất 1,8% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Morgan Stanley hạ cấp nó xuống mức “nhẹ cân” từ “tỷ trọng tương đương”, lưu ý khả năng các nhà quảng cáo và người tiêu dùng quay trở lại trong một kịch bản suy thoái.

Fresh Del Monte Produce (FDP) – Cổ phiếu của công ty rau quả tăng 2,8% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Bloomberg báo cáo rằng công ty cổ phần tư nhân I Squared Capital đang xem xét tiếp quản, như một lựa chọn để mở rộng thỏa thuận đối tác được ký kết vào năm 2021.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan