23:54 18-07-2022 69 lượt xem

Goldman Sachs, Delta, Boeing, Tesla và hơn thế nữa

Goldman Sachs, Delta, Boeing, Tesla và hơn thế nữa

David Solomon, giám đốc điều hành của Goldman Sachs & Co., phát biểu trong Hội nghị toàn cầu của Viện Milken ở Beverly Hills, California, Hoa Kỳ, vào thứ Hai, ngày 29 tháng 4 năm 2019.

Kyle Grillot | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Goldman Sachs – Cổ phiếu ngân hàng tăng 3% sau khi công ty công bố lợi nhuận và doanh thu vượt dự đoán của các nhà phân tích. Các nhà giao dịch có thu nhập cố định của Goldman đã tạo ra doanh thu cao hơn khoảng 700 triệu đô la so với dự kiến ​​nhờ hoạt động giao dịch “cao hơn đáng kể” về lãi suất, hàng hóa và tiền tệ.

Delta Air Lines, Boeing – Cổ phiếu của Delta Air Lines đã tăng 5,8% khi có tin họ mua 100 máy bay Boeing 737 Max 10, trong một thỏa thuận đánh dấu đơn đặt hàng máy bay Boeing mới đầu tiên của Delta trong hơn một thập kỷ. Cổ phiếu Boeing tăng 2,4% sau tin tức.

Tesla – Cổ phiếu tăng gần 4% sau khi Deutsche Bank thêm công ty vào danh sách mua ngắn hạn, với lý do có khả năng vượt qua kỳ vọng của Phố Wall khi báo cáo thu nhập. Tesla báo cáo thu nhập hàng quý vào thứ Tư.

Grab Holdings – Cổ phiếu giao đồ ăn tăng 12% sau khi JPMorgan nâng cấp Grab lên hình thức trung lập thừa cân. JPMorgan mô tả tâm lý xung quanh Grab là “cực kỳ thận trọng”, thiết lập một mức tăng tiềm năng nếu kết quả hàng quý vượt qua kỳ vọng

Coinbase – Cổ phiếu tăng gần 15% sau khi DNB Asset Management, một công ty quản lý tài sản lớn của châu Âu, mua cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử. Bitcoin cũng tăng lên mức cao hàng tháng.

Cổ phiếu năng lượng – Cổ phiếu ngành tăng đột biến do giá dầu tăng do lo ngại nguồn cung sẽ tiếp tục eo hẹp. Khí đốt tự nhiên cũng tăng 7%, góp phần làm tăng lợi nhuận của ngành năng lượng. Diamondbank Energy, Marathon Oil, Halliburton và Devon Energy đều tăng khoảng 4%. Năng lượng Enphase tăng khoảng 8%.

– Yun Li, Samantha Subin và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan