04:06 31-08-2022 103 lượt xem

Goldman Sachs sẽ dỡ bỏ tiêm chủng, yêu cầu Covid-19 ở hầu hết các văn phòng vào tháng tới

Goldman Sachs sẽ dỡ bỏ tiêm chủng, yêu cầu Covid-19 ở hầu hết các văn phòng vào tháng tới

Pavlo Gonchar | LightRocket | những hình ảnh đẹp

Goldman Sachs sẽ dỡ bỏ tất cả các yêu cầu của Covid-19 tại hầu hết các văn phòng bắt đầu từ ngày 6 tháng 9 trong nỗ lực khuyến khích nhân viên của mình quay lại văn phòng sau hơn hai năm xảy ra đại dịch.

Theo một bản ghi nhớ được gửi hôm thứ Ba và được CNBC thu được, ngân hàng sẽ không còn yêu cầu nhân viên của mình phải tiêm vắc-xin vào văn phòng hoặc kiểm tra và đeo khăn che mặt. Chính sách này áp dụng cho hầu hết các văn phòng, ngoại trừ các văn phòng ở Lima và Thành phố New York.

Theo bản ghi nhớ, các nhân viên chưa được tiêm phòng ở Thành phố New York vẫn cần được miễn trừ tôn giáo hoặc y tế đã được phê duyệt để vào các không gian văn phòng của ngân hàng.

Tin tức từ Goldman Sachs được đưa ra khi các công ty trên toàn thế giới đang vật lộn với cách cân bằng các hạn chế của Covid-19 và mong muốn đưa người lao động trở lại trực tiếp hơn hai năm sau khi bắt đầu ngừng hoạt động.

Cần lưu ý rằng bản ghi nhớ không yêu cầu cụ thể người lao động phải vào văn phòng. Thay vào đó, nó khuyến khích những nhân viên chưa đến văn phòng nói chuyện với người quản lý của họ để đảm bảo rằng họ đang tuân thủ “kỳ vọng trở lại văn phòng hiện tại”.

Ngân hàng cũng cho biết họ sẽ tiếp tục các nỗ lực truy tìm liên lạc nhưng dự kiến ​​sẽ kết thúc chương trình phân phối bộ xét nghiệm kháng nguyên miễn phí tại các văn phòng của mình vào cuối năm 2022, theo bản ghi nhớ.

– Leslie Picker đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan