01:18 16-11-2021 90 lượt xem

Gọn gàng, Tesla, Cây đô la và hơn thế nữa

Gọn gàng, Tesla, Cây đô la và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Rõ ràng (OTLY) – Nhà sản xuất sữa yến mạch đã giảm 7 cent / cổ phiếu trong quý gần nhất của mình, nhỏ hơn so với mức lỗ 10 cent mà các nhà phân tích dự đoán. Tuy nhiên, doanh thu thấp hơn dự báo và cổ phiếu của nó giảm 14,1% trong hoạt động trước khi bán. Oedly cho biết họ phải đối mặt với những thách thức liên quan đến các hạn chế khác nhau liên quan đến Covid, nhưng họ vẫn tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất.

Tesla (TSLA) – Tesla đã giảm 2,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi thua lỗ hàng tuần vào tuần trước, kết thúc chuỗi 11 tuần chiến thắng. CEO Tesla, Elon Musk, đã bán gần 7 tỷ USD cổ phiếu vào tuần trước.

Dollar Tree (DLTR) – Dollar Tree tăng 8,3% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà đầu tư hoạt động Mantle Ridge mua cổ phần của nhà bán lẻ giảm giá. Tờ Wall Street Journal báo cáo rằng Mantle Ridge muốn Dollar Tree hành động để tăng giá cổ phiếu và đang tập trung vào các chiến lược định giá tại chuỗi Family Dollar của công ty. Tin tức đã thúc đẩy Deutsche Bank nâng cấp cổ phiếu để “mua” từ “giữ”, với lý do những cải tiến tiềm năng.

Tyson Foods (TSN) – Nhà sản xuất thịt bò và gia cầm kiếm được 2,30 đô la mỗi cổ phiếu trong quý tài chính thứ tư của mình, cao hơn 27 xu một cổ phiếu so với ước tính. Doanh thu cũng đứng đầu các dự báo của Phố Wall. Tyson cũng đã công bố một chương trình năng suất mới mà nó cho biết sẽ tiết kiệm 1 tỷ đô la hàng năm vào cuối năm 2024.

American Tower (AMT) – Quỹ tín thác đầu tư bất động sản cơ sở hạ tầng truyền thông đang mua trung tâm dữ liệu REIT CoreSite Realty (COR) với giá 170 USD / cổ phiếu bằng tiền mặt, tương đương khoảng 10,1 tỷ USD. CoreSite tăng 2,6% trong hoạt động trước khi bán.

Deere (DE) – Nhà sản xuất thiết bị hạng nặng và công nhân đình công đã đạt được thỏa thuận hợp đồng dự kiến ​​thứ ba sau khi hai người đầu tiên bị từ chối. Không bên nào đưa ra chi tiết về thỏa thuận mới và vẫn chưa rõ khi nào một cuộc bỏ phiếu sẽ diễn ra. Công nhân đã nghỉ việc kể từ ngày 14 tháng 10.

Evgo (EVGO) – Nhà điều hành mạng lưới sạc xe điện công cộng đã chứng kiến ​​kho dự trữ của mình tăng 7,7% trên thị trường tiền tệ, sau khi Credit Suisse hạ cấp nó xuống “trung lập” từ “hoạt động tốt hơn”. Công ty cho biết một đợt tăng gần đây của cổ phiếu có thể đã định giá lợi ích từ dự luật cơ sở hạ tầng cũng như các thông báo hợp tác gần đây.

Royal Dutch Shell (RDSa, RDSb) – Royal Dutch Shell có kế hoạch loại bỏ cơ cấu cổ phần kép và đồng thời loại bỏ phần “Royal Dutch” trong tên công ty. Thông báo được đưa ra trong bối cảnh nhà đầu tư hoạt động Third Point kêu gọi chia gã khổng lồ năng lượng thành nhiều công ty để tăng giá trị cho cổ đông. Cổ phiếu loại “A” đã tăng 1,5% trong giao dịch trước thị trường, trong khi cổ phiếu loại “B” tăng 1,1%.

Boeing (BA) – Phó chủ tịch cấp cao Ihssane Mounir của Boeing cho biết hãng sản xuất máy bay phản lực này đang “tiến gần” đến việc nối lại việc giao máy bay 787 Dreamliner của mình, sau khi tạm dừng để giải quyết các vấn đề sản xuất. Mounir cho biết thời gian chính xác phụ thuộc vào kết quả của các cuộc đàm phán đang diễn ra với các cơ quan quản lý. Cổ phiếu đã tăng 2,7% trong thị trường tiền tệ.

Petco (WOOF) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ sản phẩm dành cho thú cưng đã giảm 2,9% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Jefferies hạ cấp nó xuống “giữ” khỏi “mua”. Jefferies trích dẫn mức định giá sau khi tăng 26% trong ba tháng, cũng như điều kiện lao động đầy thách thức trong hoạt động kinh doanh thú y của Petco.

CrowdStrike (CRWD) – Morgan Stanley bắt đầu đưa tin về công ty an ninh mạng với xếp hạng “nhẹ cân”, lưu ý rằng áp lực cạnh tranh và giá cả đang gia tăng. Crowdstrike giảm 4,6% trong thị trường tiền tệ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan