03:59 23-04-2022 289 lượt xem

HCA Healthcare, Kimberly-Clark, Gap, v.v.

HCA Healthcare, Kimberly-Clark, Gap, v.v.

Người đi bộ đi qua trước một cửa hàng GAP ở New York.

Scott Mlyn | CNBC

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa thứ Sáu.

American Express – Cổ phiếu của công ty thanh toán giảm 1,1% mặc dù American Express đứng đầu kỳ vọng về thu nhập trong quý đầu tiên. American Express đã báo cáo lợi nhuận là 2,73 đô la mỗi cổ phiếu, so với ước tính đồng thuận của Refinitiv là 2,44 đô la cho mỗi cổ phiếu. Công ty cho biết thu nhập đã tăng lên nhờ chi tiêu của thế hệ millennials và người tiêu dùng Gen-X.

Verizon Communications – Cổ phiếu của Verizon đã giảm 6,1% sau khi công ty báo cáo mất 36.000 thuê bao điện thoại hàng tháng trong quý đầu tiên, so với ước tính của FactSet là mất 49.300. Verizon cũng công bố thu nhập và doanh thu trong quý phù hợp với dự báo của Phố Wall.

HCA Healthcare, Universal Health Services, Trực quan Phẫu thuật – Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chịu áp lực vào thứ Sáu, với HCA Healthcare là kẻ tụt hậu lớn nhất sau khi báo cáo thu nhập cả năm đáng thất vọng và hướng dẫn doanh thu. HCA giảm 19%, Dịch vụ Y tế Toàn cầu giảm 13% và Phẫu thuật Trực quan giảm khoảng 13%.

SVB Financial Group – Cổ phiếu của ngân hàng khu vực đã tăng hơn 11% sau khi công ty báo cáo lợi nhuận mạnh mẽ. SVB Financial Group kiếm được 6,22 đô la đã điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu, so với ước tính đồng thuận là 5,60 đô la từ FactSet. Thu nhập lãi thuần của công ty cũng vượt kỳ vọng.

Kimberly-Clark Corporation – Cổ phiếu của công ty sản phẩm tiêu dùng tăng vọt gần 9% sau khi Kimberly-Clark vượt kỳ vọng về thu nhập. Công ty kiếm được 1,35 đô la mỗi cổ phiếu trong quý gần đây nhất, so với ước tính đồng thuận là 1,23 đô la cho mỗi cổ phiếu từ Refinitiv. Kimberly-Clark cũng nâng dự báo doanh số bán hàng hữu cơ cả năm của mình.

Schlumberger – Cổ phiếu tăng hơn 3% sau khi nhà sản xuất dịch vụ mỏ dầu vượt kỳ vọng thu nhập. Schlumberger kiếm được 34 xu trên mỗi cổ phiếu, so với kỳ vọng của các nhà phân tích là 33 xu trên mỗi cổ phiếu. Schlumberger cũng tăng cổ tức lên 40%.

Gap – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã giảm khoảng 20% ​​sau khi Gap thông báo giám đốc điều hành bộ phận kinh doanh Old Navy của họ, Nancy Green, sẽ rời công ty trong tuần này. Gap cũng cắt giảm triển vọng tăng trưởng doanh thu thuần trong năm tài chính này.

– Tanaya Macheel của CNBC đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan