05:17 02-12-2021 157 lượt xem

Hình vuông, Bông tuyết, Năm bên dưới và hơn thế nữa

Hình vuông, Bông tuyết, Năm bên dưới và hơn thế nữa

Một cái nhìn tổng thể về biểu ngữ IPO Snowflake trên mặt trước của The NYSE khi các nhân viên của công ty công nghệ kỷ niệm IPO công nghệ lớn nhất trong lịch sử sàn giao dịch, ngày 16 tháng 9 năm 2020.

Kostas Lymperopoulos | CSM | AP

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch sau giờ làm việc:

Square – Công ty thanh toán cho biết vào tối thứ Tư rằng họ sẽ đổi tên thành Block. Việc thay đổi tên sẽ có hiệu lực vào ngày 10 tháng 12 và diễn ra khi công ty mở rộng sang các công nghệ mới, bao gồm cả blockchain. Cổ phiếu tăng 1% trong thời gian giao dịch kéo dài.

Năm dưới đây – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã tăng 10% sau khi công ty đánh bại các ước tính từ đầu đến cuối trong quý thứ ba. Five Below kiếm được 43 xu trên mỗi cổ phiếu, cao hơn mức 29 xu mà các nhà phân tích mong đợi, theo ước tính từ Refinitiv. Doanh thu đạt 608 triệu đô la, cũng cao hơn con số 565 triệu đô la dự kiến.

Snowflake – Cổ phiếu của Snowflake đã tăng hơn 11% sau khi công ty đánh bại ước tính doanh thu. Công ty đã báo cáo doanh thu 334 triệu đô la trong quý thứ ba, cao hơn con số 306 triệu đô la mà các nhà phân tích khảo sát của Refinitiv đang mong đợi.

Splunk – Cổ phiếu của tên tuổi công nghệ này giảm 1% sau thu nhập quý 3 của Splunk. Công ty mất 37 xu / cổ phiếu. Theo dữ liệu từ StreetAccount, các nhà phân tích dự kiến ​​sẽ lỗ 52 xu.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan