05:42 09-06-2022 149 lượt xem

Hợp đồng tương lai chứng khoán không đổi vào tối thứ Tư

Hợp đồng tương lai chứng khoán không đổi vào tối thứ Tư

Hợp đồng tương lai chứng khoán không đổi trong giao dịch qua đêm hôm thứ Tư sau khi các mức trung bình chính kết thúc phiên giao dịch bình thường thấp hơn và lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai nhích lên cao hơn khoảng 30 điểm, tương đương 0,1%. Các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 đều đi ngang.

Cổ phiếu của Five Below giảm hơn 6% trong giao dịch kéo dài sau khi doanh số bán hàng trong quý đầu tiên diễn ra nhẹ nhàng hơn so với dự đoán và nhà bán lẻ này đã chia sẻ những hướng dẫn yếu kém cho giai đoạn hiện tại.

Trong thời gian giao dịch thông thường, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 269,24 điểm, tương đương 0,81%, xuống 32.910,90, trong khi S&P 500 giảm 1,08% để đóng cửa ở mức 4.115,77. Nasdaq Composite giảm 0,73% xuống 12.086,27.

Các nhà đầu tư hôm thứ Tư tiếp tục tìm kiếm các dấu hiệu tăng trưởng kinh tế chậm lại trước kết quả chỉ số giá tiêu dùng của tháng Năm dự kiến ​​vào thứ Sáu. Dữ liệu dự kiến ​​sẽ thấp hơn một chút so với con số của tháng 4 và có thể chỉ ra rằng lạm phát đã đạt đến đỉnh điểm.

Trong khi đó, thị trường trái phiếu không mang lại nhiều hy vọng cho các nhà đầu tư khi lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng trên mốc 3%. Giá dầu cũng tăng vọt lên mức cao nhất trong 13 tuần, với dầu thô Tây Texas Intermediate của Mỹ tăng 2,26% lên 122,11 USD / thùng.

Mười trong số 11 lĩnh vực thuộc S&P kết thúc ngày tiêu cực, kéo theo sự sụt giảm của bất động sản. Năng lượng, trong khi đó, đóng cửa ở mức cao nhất kể từ năm 2014.

Trong phiên giao dịch bình thường hôm thứ Tư, cổ phiếu của Intel đã giảm hơn 5% và kéo 30 cổ phiếu Dow xuống sau khi công ty cảnh báo về nhu cầu đối với chất bán dẫn suy yếu. Cổ phiếu công nghệ Trung Quốc tăng, với JD.com tăng gần 8% và giúp hạn chế mức thua lỗ của Nasdaq. Sau báo cáo thu nhập hàng quý mạnh mẽ, Campbell Soup đã tăng thêm 1,5%.

Tom Lee của Fundstrat nói với CNBC trên “Chuông đóng cửa: Thời gian làm việc” vào hôm thứ Tư rằng khả năng hạ cánh mềm từ Cục Dự trữ Liên bang đang tăng lên và cổ phiếu đã định giá trong “cuộc suy thoái gần như toàn diện.”

Ông nói: “Tôi nghĩ rằng sẽ có một loạt các đợt tăng giá sắp tới, nhưng việc Fed thực sự là người diều hâu hơn so với kỳ vọng khiến thị trường cảnh báo.

Các tuyên bố thất nghiệp ban đầu và thu nhập từ Nio, DocuSign và Rent the Runway sẽ xuất hiện vào thứ Năm.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan