05:12 10-05-2022 221 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu cao hơn một chút sau khi S&P 500 giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một năm

Hợp đồng tương lai cổ phiếu cao hơn một chút sau khi S&P 500 giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một năm

Giao dịch viên trên sàn NYSE, ngày 6 tháng 5 năm 2022.

Nguồn: NYSE

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ cao hơn một chút vào đêm thứ Hai sau khi chỉ số S&P 500 giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một năm.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai tăng 65 điểm, tương đương 0,2%. Các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt tăng 0,2% và 0,2%. Cổ phiếu của AMC và Novavax đã có những động thái lớn sau nhiều giờ dựa trên báo cáo hàng quý gần đây nhất của họ.

Trước đó trong ngày, S&P 500 đã giảm xuống dưới mức 4.000, đánh dấu điểm yếu nhất của chỉ số kể từ tháng 3 năm 2021. Chỉ số thị trường rộng đã giảm xuống mức thấp 3.975,48, giảm 17% so với mức cao nhất trong 52 tuần khi Phố Wall tiếp tục gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đáy sau khi thua lỗ tuần trước.

Trong khi đó, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 1,99%. S&P 500 giảm 3,2% và Nasdaq Composite nặng về công nghệ mất 4,29%. Các cổ phiếu công nghệ lớn như Meta Platforms và Alphabet lần lượt giảm 3,7% và 2,8%. Cổ phiếu của Tesla giảm hơn 9%.

“Tâm lý đã rất giảm trong vài tháng qua, nếu không chắc chắn là vài tuần trước, và không có khả năng phục hồi … cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về trạng thái hiện tại của thị trường, có nghĩa là những con gấu đang Adam Sarhan, người sáng lập và Giám đốc điều hành của 50 Park Investments, cho biết.

Trong khi đó, lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm chuẩn đã tăng lên mức cao nhất kể từ cuối năm 2018, cao nhất 3%.

Trong vài giờ giao dịch hôm thứ Hai, giá cổ phiếu của AMC đã tăng 4% sau khi công ty giải trí này báo cáo “quý đầu tiên mạnh nhất trong hai năm” khi người tiêu dùng quay trở lại rạp chiếu phim.

Giá cổ phiếu của Novavax đã giảm 10% trong thời gian giao dịch kéo dài sau khi công ty công nghệ sinh học này bỏ lỡ kỳ vọng thu nhập mặc dù cũng báo cáo quý đầu tiên có lãi.

Peloton Interactive và Fox sẽ báo cáo thu nhập vào thứ Ba trước khi chuông báo. Coinbase, Roblox, RealReal và Allbirds dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập vào thứ Ba sau khi thị trường đóng cửa.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan