05:19 06-04-2022 250 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu cao hơn một chút trước khi Fed phát hành biên bản phát hành

Hợp đồng tương lai cổ phiếu cao hơn một chút trước khi Fed phát hành biên bản phát hành

Một nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) ở New York, ngày 30 tháng 3 năm 2022.

Brendan McDermid | Reuters

Hợp đồng tương lai tăng cao hơn trong giao dịch qua đêm hôm thứ Ba khi các nhà đầu tư chờ đợi những thông tin chi tiết mới nhất về việc thắt chặt chính sách của Cục Dự trữ Liên bang.

Biên bản cuộc họp ngày thứ Ba của Fed dự kiến ​​sẽ được công bố vào chiều thứ Tư. Các nhà đầu tư đang chuẩn bị cho các chi tiết mới về kế hoạch của Fed để giảm bảng cân đối kế toán.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tương lai tăng khoảng 30 điểm, tương đương 0,1%. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,1% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,2%.

Các động thái trong hợp đồng tương lai được đưa ra sau khi giá trung bình của ba cổ phiếu chính đều giảm trong phiên giao dịch thường lệ hôm thứ Ba. Chỉ số Dow giảm khoảng 280 điểm, tương đương 0,8%. S&P 500 mất 1,3% và Nasdaq Composite giảm 2,3%.

Chứng khoán giảm vào thứ Ba khi Thống đốc Fed Lael Brainard chỉ ra sự ủng hộ đối với lãi suất cao hơn và cho biết bảng cân đối kế toán của ngân hàng trung ương có thể bắt đầu giảm nhanh chóng vào tháng Năm.

Brainard nói trong hội thảo trên web của Fed tại Minneapolis là điều tối quan trọng. Brainard đã được đề cử làm phó chủ tịch Ủy ban Thị trường Mở Liên bang.

Chủ tịch Fed San Francisco Mary Daly cũng cam kết sẽ tăng lãi suất trong khi chia sẻ lo ngại về lạm phát.

“Tôi hiểu rằng lạm phát cũng có hại như không có việc làm”, Daly nói.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan