05:17 07-04-2022 215 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu đi ngang sau chuỗi giảm 2 ngày đối với các mức trung bình chính

Hợp đồng tương lai cổ phiếu đi ngang sau chuỗi giảm 2 ngày đối với các mức trung bình chính

Các nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) ở New York, ngày 6 tháng 4 năm 2022.

Brendan McDermid | Reuters

Giá cổ phiếu tương lai không đổi trong giao dịch qua đêm hôm thứ Tư sau chuỗi hai ngày giảm đối với mức trung bình chính khi các nhà đầu tư xem xét các kế hoạch thắt chặt chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai giảm 30 điểm. S&P 500 kỳ hạn nhích 0,1% và Nasdaq 100 kỳ hạn ít thay đổi.

Việc bán tháo liên tiếp diễn ra khi biên bản cuộc họp của Fed cho thấy các quan chức có kế hoạch giảm hàng nghìn tỷ USD nắm giữ trái phiếu với số tiền đồng thuận khoảng 95 tỷ USD. Trong khi đó, các nhà hoạch định chính sách chỉ ra rằng một hoặc nhiều đợt tăng lãi suất 50 điểm cơ bản có thể được đảm bảo để chống lại lạm phát gia tăng.

Charlie Ripley, chiến lược gia đầu tư cấp cao tại Allianz Investment cho biết: “Biên bản cuộc họp FOMC mới nhất cho thấy mức độ khẩn cấp cao hơn so với thông tin liên lạc trước đó vì Fed đã đưa ra cam kết điều hành bảng cân đối kế toán nhanh hơn những gì mà những người tham gia thị trường có thể mong đợi”. Sự quản lý.

Các quan chức “thường đồng ý” rằng tối đa 60 tỷ đô la trong Kho bạc và 35 tỷ đô la bằng chứng khoán thế chấp sẽ được phép triển khai, theo từng giai đoạn trong hơn ba tháng và có thể bắt đầu từ tháng Năm.

Hôm thứ Tư, blue-chip Dow giảm hơn 100 điểm, trong khi S&P 500 giảm 1%. Nasdaq Composite nặng về công nghệ giảm thêm 2,2%, nâng mức thua lỗ trong tuần lên 2,6%.

Brian Price, người đứng đầu bộ phận quản lý đầu tư tại Commonwealth Financial Network, cho biết: “Có vẻ như họ đang nói về khả năng tăng lãi suất lên 50 điểm cơ bản trong cuộc họp tiếp theo, vì vậy hy vọng rằng thông điệp đó sẽ được truyền đi từ trước”. “Tôi kỳ vọng rằng sự biến động sẽ vẫn tăng cao trong thời điểm hiện tại vì có rất nhiều điều không chắc chắn để các nhà đầu tư có thể tiêu hóa ngay bây giờ.”

Các nhà đầu tư đang chờ đợi dữ liệu yêu cầu thất nghiệp hàng tuần vào sáng thứ Năm, dự kiến ​​sẽ hiển thị tổng số 200.000 đơn yêu cầu được nộp.

Cổ phiếu của Levi Strauss & Co. đã tăng hơn 1% trong phiên giao dịch kéo dài hôm thứ Tư sau khi nhà bán lẻ denim báo cáo thu nhập hàng quý và doanh thu đứng đầu ước tính của các nhà phân tích.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan