05:35 19-07-2022 71 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu đi ngang sau khi Dow đảo ngược hướng đi để bắt đầu tuần thu nhập bận rộn

Hợp đồng tương lai cổ phiếu đi ngang sau khi Dow đảo ngược hướng đi để bắt đầu tuần thu nhập bận rộn

Một nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) ở Thành phố New York, ngày 13 tháng 7 năm 2022.

Brendan McDermid | Reuters

Hợp đồng tương lai của cổ phiếu đi ngang sau khi chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm hơn 200 điểm trong phiên giao dịch ngày thứ Hai, đảo ngược đà tăng trước đó khi mùa thu nhập tiếp tục một cách nghiêm túc.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai tăng 6 điểm, tương đương 0,02%. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,07% và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,01%. Cổ phiếu của IBM đã giảm hơn 4% sau vài giờ khi công ty công nghệ ban đầu hạ dự báo về dòng tiền, ngay cả khi báo cáo thu nhập vượt qua ước tính thu nhập và doanh thu của Phố Wall.

Trước đó, chỉ số Dow giảm hơn 200 điểm để kết thúc ngày trong sắc đỏ, đảo ngược đà phục hồi buổi sáng được thúc đẩy bởi các báo cáo thu nhập vững chắc từ Goldman Sachs và Bank of America. Dầu đã vượt ngưỡng 100 USD / thùng và bitcoin đã tăng lên mức cao nhất kể từ giữa tháng 6.

Vào cuối phiên giao dịch, cổ phiếu đã bị kéo xuống khi một báo cáo của Bloomberg rằng Apple sẽ làm chậm việc tuyển dụng và chi tiêu cho tăng trưởng trong năm tới để chuẩn bị cho một cuộc suy thoái kinh tế tiềm ẩn. Cổ phiếu của nhà sản xuất iPhone kết thúc ngày giảm khoảng 2,1%.

Theo một báo cáo hôm thứ Hai của Hiệp hội Các nhà xây dựng quốc gia, tâm lý của các nhà xây dựng nhà hàng tháng đã giảm 12 điểm xuống 55 điểm, mức thấp nhất kể từ khi bắt đầu đại dịch. Niềm tin đang chịu áp lực đối với một loạt các ngành kinh tế khi Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục chiến dịch tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát cao. Cuộc họp chính sách tiếp theo của Fed kết thúc vào thứ Tư, ngày 27 tháng 7.

Tuy nhiên, liệu Mỹ có trải qua một cuộc suy thoái hay không, và thời gian và chiều sâu tiềm năng của nó vẫn còn là vấn đề tranh luận.

Julian Emanuel, giám đốc điều hành cấp cao của Evercore ISI cho biết: “Khi chúng tôi nghĩ về thu nhập và nghĩ về vị trí của chứng khoán hiện tại, chúng tôi nghĩ rằng sẽ có xu hướng tăng đơn giản vì có thể có sự định giá quá cao của cuộc suy thoái này mà một số người cho rằng sắp xảy ra hoặc đã xảy ra với chúng tôi”. , trong Fast Money hôm thứ Hai trên CNBC.

Kết quả kinh doanh quý II tiếp tục diễn ra trong tuần này. Johnson & Johnson và Hasbro sẽ báo cáo kết quả hàng quý trước tiếng chuông vào thứ Ba, với Netflix sẽ báo cáo sau khi thị trường đóng cửa. Cuối tuần, Tesla, United Airlines, American Airlines, Snap, Twitter và Verizon nằm trong số những người được lên lịch báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan