05:13 25-07-2022 87 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu giảm nhẹ khi Phố Wall chuẩn bị cho một tuần bận rộn về thu nhập, cuộc họp của Fed

Hợp đồng tương lai cổ phiếu giảm nhẹ khi Phố Wall chuẩn bị cho một tuần bận rộn về thu nhập, cuộc họp của Fed

Các nhà giao dịch trên sàn NYSE, ngày 6 tháng 7 năm 2022.

Nguồn: NYSE

Hợp đồng tương lai của Mỹ giảm nhẹ vào đêm Chủ nhật, mở ra một tuần tích cực đối với các mức trung bình chính, khi các nhà giao dịch chuẩn bị cho tuần bận rộn nhất về thu nhập doanh nghiệp, cũng như hiểu rõ về việc tăng lãi suất tiếp theo từ Cục Dự trữ Liên bang.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai giảm 64 điểm, tương đương 0,2%. Các chỉ số tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt giảm 0,21% và 0,11%.

Vào thứ Sáu, các mức trung bình chính đã giảm do thu nhập yếu hơn mong đợi từ Snap khiến cổ phiếu công nghệ lao dốc. Chỉ số Dow mất 137,61 điểm, tương đương 0,43%. S&P 500 giảm 0,93% xuống 3.961,63, trong khi Nasdaq Composite giao dịch thấp hơn 1,87% ở mức 11.834,11.

Tuy nhiên, cả ba điểm chuẩn đều đóng cửa cao hơn trong tuần, với chỉ số Dow tăng 2%. S&P 500 tăng khoảng 2,6% và Nasdaq giới hạn trong tuần tăng 3,3%.

Các nhà đầu tư đã chuyển sang các tài sản rủi ro vào tuần trước sau khi hấp thụ một số kết quả kinh doanh mạnh mẽ khiến Phố Wall đang cân nhắc liệu thị trường con gấu đã tìm thấy đáy hay chưa.

“Cổ phiếu đã xoay xở để tạo ra một MTD tăng và vượt qua bức tường lo lắng. Sự hồi phục đã được dẫn dắt bởi các cổ phiếu tăng trưởng và chu kỳ, giúp lợi suất cuối kỳ ổn định hơn, do đó làm giảm áp lực lên P / E”, Barclays ‘Emmanuel Cau đã viết trong một ghi chú thứ sáu.

“Điều này khẳng định với chúng tôi rằng trọng tâm của thị trường đã chuyển từ lo lắng lạm phát sang lo lắng tăng trưởng, với ý nghĩa rằng tin xấu đang trở thành tin tốt một lần nữa”, Cau nói thêm.

Tính đến thứ Sáu, khoảng 21% công ty trong S&P 500 đã báo cáo thu nhập. Trong số đó, gần 70% đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích, theo FactSet.

Các nhà đầu tư đang mong đợi một tuần thu nhập chồng chất sắp tới sẽ bao gồm các báo cáo từ những gã khổng lồ công nghệ lớn như Alphabet, Amazon, Apple và Microsoft.

Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Tư cũng sẽ kết thúc cuộc họp chính sách kéo dài hai ngày. Các nhà kinh tế đang mong đợi một đợt tăng ba phần tư điểm.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan