05:14 11-05-2022 173 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu giảm nhẹ trước mức lạm phát quan trọng

Hợp đồng tương lai cổ phiếu giảm nhẹ trước mức lạm phát quan trọng

Các nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) ở Thành phố New York, ngày 28 tháng 4 năm 2022.

Brendan McDermid | Reuters

Hợp đồng tương lai cổ phiếu giảm trong giao dịch qua đêm hôm thứ Ba trước khi có kết quả lạm phát quan trọng.

Hợp đồng tương lai trên Chỉ số Công nghiệp Dow Jones giảm khoảng 35 điểm, tương đương 0,1%. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,1% và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,1%.

Các động thái này được đưa ra sau khi Dow Jones giảm ngày thứ tư liên tiếp vào thứ Ba trong một phiên giao dịch đầy biến động xen kẽ giữa tăng và lỗ. S&P 500 tăng 0,25% và Nasdaq Composite tăng khoảng 1%.

Các tên công nghệ Mega-cap, vốn đã gặp khó khăn trong những tuần gần đây, đã dẫn đầu mức tăng hôm thứ Ba. Microsoft và Apple đều tăng hơn 1%.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi việc công bố chỉ số giá tiêu dùng của tháng 4 vào sáng thứ Tư để kiểm tra nhiệt độ mới nhất về lạm phát. Giá cả tăng là điều đã được chú ý trước, đặc biệt là khi Cục Dự trữ Liên bang đang tăng lãi suất và cắt giảm bảng cân đối kế toán để giải quyết lạm phát.

Brian Belski, chiến lược gia trưởng về thị trường đầu tư của BMO Capital, nói với CNBC trên “Closing Bell: Overtime” vào ngày thứ Ba. “Nhưng liệu chúng ta có thấy một con số bất ngờ nào đó không? Điều đó thực sự có thể khiến mọi thứ diễn ra.”

Các nhà kinh tế dự đoán CPI sẽ tăng 0,2% so với tháng trước và 8,1% so với năm ngoái, theo ước tính đồng thuận của Dow Jones. Con số đó so với tốc độ 8,5% của tháng Ba so với cùng kỳ năm ngoái.

Các nhà đầu tư cũng đang tìm kiếm báo cáo thu nhập từ các công ty bao gồm Toyota Motors, Walt Disney và Beyond Meat.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan