05:20 12-07-2022 76 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu ít thay đổi khi các nhà đầu tư bắt đầu thu nhập quý 2

Hợp đồng tương lai cổ phiếu ít thay đổi khi các nhà đầu tư bắt đầu thu nhập quý 2

Giao dịch viên trên sàn NYSE, ngày 27 tháng 6 năm 2022.

Nguồn: NYSE

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ ít thay đổi sau giờ thứ Hai khi Phố Wall nhìn về phía trước những gì nhiều người mong đợi sẽ là sự khởi đầu của một mùa thu nhập quý thứ hai đầy biến động trong tuần này.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai tăng 16 điểm, tương đương 0,05%. Các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt tăng 0,06% và 0,08%.

Cổ phiếu của Gap đã giảm hơn 3% trong thời gian giao dịch kéo dài sau khi nhà bán lẻ quần áo này cho biết CEO kiêm chủ tịch Sonia Syngal sẽ từ chức.

Chỉ số Dow trong phiên giao dịch ngày thứ Hai giảm 164,31 điểm, tương đương 0,5%. S&P 500 giảm 1,2%, trong khi Nasdaq Composite mất gần 2,3%.

Những động thái đó diễn ra khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho các công ty bắt đầu báo cáo kết quả mới nhất của họ. Những người tham gia thị trường sẽ theo dõi rủi ro giảm đối với dự báo thu nhập khi các công ty vật lộn với lãi suất tăng và áp lực lạm phát lớn hơn, và khi Phố Wall tranh luận về khả năng xảy ra suy thoái.

Bruce Richards của Marathon Asset Management cho biết hôm thứ Hai trên kênh “Closing Bell” của CNBC: “Về thu nhập S&P, chẳng hạn, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang tiến tới một cuộc suy thoái thu nhập”.

“Các công ty đang bị siết chặt ở mọi phía, họ đang bị ép về giá vốn hàng hóa, tiền lương và tất cả những thứ đi vào đầu vào từ các mục tiêu sản xuất hoặc dịch vụ của chúng tôi. Và ở khía cạnh khác, chúng tôi nghĩ rằng doanh thu đang bắt đầu đi ngang trước khi chuyển hướng giảm vào thời điểm khi chi phí lãi suất đang tăng lên … Đó là rất nhiều lần hạ cấp, rất nhiều khả năng xảy ra vỡ nợ từ hệ thống do bị tính phí cao hơn. “

Về mặt thu nhập, các nhà giao dịch sẽ xem xét một số báo cáo chính của công ty trong tuần này. Vào thứ Ba, PepsiCo sẽ báo cáo thu nhập trước khi thị trường mở cửa. Các công ty khác được báo cáo bao gồm Delta Air Lines vào thứ Tư, và JPMorgan Chase, Morgan Stanley, Wells Fargo và Citigroup vào thứ Năm và thứ Sáu.

Những người tham gia thị trường sẽ đánh giá cẩn thận báo cáo chỉ số giá tiêu dùng của tháng Sáu vào thứ Tư. Theo ước tính của Dow Jones, con số lạm phát chính, bao gồm lương thực và năng lượng, dự kiến ​​sẽ tăng lên 8,8% từ mức 8,6% của tháng 5.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan