06:22 24-11-2021 79 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu ít thay đổi sau khi cổ phiếu công nghệ tiếp tục bán tháo

Hợp đồng tương lai cổ phiếu ít thay đổi sau khi cổ phiếu công nghệ tiếp tục bán tháo

Các nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) vào ngày 15 tháng 11 năm 2021 tại Thành phố New York.

Spencer Platt | những hình ảnh đẹp

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ ít thay đổi vào đêm thứ Ba sau khi cổ phiếu công nghệ bị bán tháo ngày thứ hai liên tiếp, chịu áp lực bởi tỷ giá tăng đã tạo đà cho cổ phiếu năng lượng và tài chính.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai giảm 0,08%. S&P 500 và Nasdaq 100 tương lai giảm khoảng 0,1%.

Các cổ phiếu bán lẻ đã có một đợt giao dịch kéo dài sau kết quả hàng quý. Nordstrom giảm khoảng 22% và Gap giảm hơn 15%. Cả hai công ty đều báo cáo thu nhập không đạt trong quý gần đây nhất.

Cổ phiếu của công ty phần cứng máy tính HP đã tăng 7% từ thu nhập của công ty vượt qua lợi nhuận trên cùng và dưới cùng và hướng dẫn thu nhập quý đầu tiên cao hơn.

Tuy nhiên, trong giao dịch bình thường, hầu hết các cổ phiếu công nghệ đều chìm trong sắc đỏ. Chỉ số Nasdaq Composite nặng về công nghệ đã mất 0,50% trong phiên giao dịch ngày thứ Ba, trong khi S&P 500 cộng 0,17% và các cổ phiếu ngân hàng và năng lượng đã giúp đẩy Chỉ số Công nghiệp Dow Jones cao hơn 194 điểm.

Sự phân hóa trong các lĩnh vực diễn ra song song với lợi suất trái phiếu, vốn có xu hướng nâng cao cổ phiếu ngân hàng và đè bẹp các công ty công nghệ và tăng trưởng cao khác. Lợi tức đã tăng lên kể từ khi Tổng thống Joe Biden từ bỏ Jerome Powell làm chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Hai.

Rob Haworth, chiến lược gia đầu tư cấp cao tại US Bank Wealth Management, cho biết: “Đó chắc chắn là một câu chuyện xoay vòng nhiều hơn. “Thị trường bây giờ với sự từ bỏ Powell nghĩ rằng đây là một câu chuyện mở lại, loại bỏ bất kỳ rủi ro hoặc mối lo ngại nào mà chúng tôi có thể có về tỷ lệ lây nhiễm Covid gia tăng.”

Vào thứ Sáu, ngay trước khi công bố Powell từ bỏ, các nhà đầu tư đã bị hoảng sợ bởi sự hồi sinh của Covid-19 ở châu Âu, điều này đã đẩy cổ phiếu công nghệ cao hơn.

Giao dịch có thể chậm lại trong những ngày tới do kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn, nhưng các nhà đầu tư sẽ theo dõi một loạt dữ liệu kinh tế sẽ được công bố vào thứ Tư, bao gồm yêu cầu thất nghiệp hàng tuần, cập nhật GDP, thu nhập cá nhân, đọc tin tưởng của người tiêu dùng và biên bản FOMC của Cục Dự trữ Liên bang.

Hầu hết, mặc dù không phải tất cả, các công ty đã báo cáo kết quả tài chính của họ trong quý thứ ba. Deere dự kiến ​​sẽ báo cáo trước tiếng chuông thứ Tư.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan