05:18 27-06-2022 77 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu ít thay đổi sau một tuần trở lại lớn đối với cổ phiếu

Hợp đồng tương lai cổ phiếu ít thay đổi sau một tuần trở lại lớn đối với cổ phiếu

Giao dịch viên trên sàn NYSE, ngày 15 tháng 6 năm 2022.

Nguồn: NYSE

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ ít thay đổi vào đêm Chủ nhật sau khi có sự phục hồi lớn vào tuần trước từ mức giảm mạnh của năm nay. Bất chấp sự phục hồi, Phố Wall đang chuẩn bị kết thúc nửa đầu năm tồi tệ nhất đối với chứng khoán trong nhiều thập kỷ.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tương lai giảm 58 điểm, tương đương 0,2%. Chỉ số S&P 500 giảm 0,2% và Nasdaq 100 tương lai giảm 0,1%.

Những động thái này theo sau một tuần trở lại lớn chứng kiến ​​chỉ số Dow tăng hơn 800 điểm, tương đương 2,7%. S&P 500 tăng 3,1% và Nasdaq Composite tăng 3,3%.

Những mức tăng đó đã giúp các chỉ số trung bình chính có tuần đầu tiên tích cực kể từ tháng Năm. Chỉ số Dow tăng 5,4% trong tuần trước. S&P 500 tăng 6,5% và Nasdaq Composite tăng 7,5%.

Những người tham gia thị trường tiếp tục đánh giá xem liệu cổ phiếu đã tìm thấy đáy hay đang hồi phục trong thời gian ngắn sau tình trạng bán quá mức. Cổ phiếu có thể tiếp tục tăng trong ngắn hạn trong tuần này, khi các nhà đầu tư cân bằng lại lượng cổ phiếu nắm giữ cho cuối quý.

Terry Sandven, chiến lược gia cổ phiếu trưởng tại US Bank Wealth Management, nói với CNBC hôm thứ Sáu rằng: “Theo một nghĩa nào đó, thị trường chứng khoán có khả năng … đang ở trong một chế độ nhanh chóng không đi đến đâu trong tương lai gần”.

“Lạm phát đang tăng nóng, tâm lý dịu xuống, thanh khoản bốc hơi và thu nhập vừa là điểm sáng vừa là ký tự đại diện. Vì vậy, nhìn chung, đối với chúng tôi, điều đó ngụ ý rằng chúng tôi có thể đang ở trong chế độ xu hướng đi ngang trong một thời gian”. Sandven nói thêm.

Về mặt kinh tế, Phố Wall đang mong đợi số liệu mới nhất về các đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền sẽ được công bố vào thứ Hai trước khi tiếng chuông báo động.

Các nhà giao dịch cũng đang theo dõi báo cáo bán nhà đang chờ xử lý, dự kiến ​​vào lúc 10 giờ sáng theo giờ ET vào thứ Hai.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan