05:30 08-04-2022 263 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu ít thay đổi sau sự trở lại vào thứ Năm khi các nhà đầu tư đánh giá kế hoạch của Fed

Hợp đồng tương lai cổ phiếu ít thay đổi sau sự trở lại vào thứ Năm khi các nhà đầu tư đánh giá kế hoạch của Fed

Giao dịch viên trên sàn NYSE, ngày 7 tháng 4 năm 2022.

Nguồn: NYSE

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ đã ít thay đổi vào đêm thứ Năm sau khi các mức trung bình chính bắt đầu quay trở lại vào cuối ngày khi các nhà đầu tư đánh giá khả năng chính sách tiền tệ thắt chặt hơn từ Cục Dự trữ Liên bang để chống lạm phát.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai tăng 10 điểm, tương đương 0,03%. Các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt tăng 0,04% và 0,07%.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã phục hồi trở lại vào thứ Năm sau hai ngày giảm liên tiếp. Chỉ số Dow tăng 87,06 điểm, tương đương 0,25% lên 34.583,57 sau khi giảm tới 300 điểm trước đó trong phiên. S&P 500 tăng 0,43% lên 4.500,21 và Nasdaq Composite tăng 0,06% lên 13,897,30.

Phiên giao dịch lộn xộn diễn ra trong bối cảnh tiếp tục không chắc chắn khi các nhà đầu tư cân nhắc lập trường tích cực hơn chống lại lạm phát của Cục Dự trữ Liên bang. Vào hôm thứ Tư, ngân hàng trung ương đã tiết lộ biên bản cuộc họp tháng 3, cho thấy rằng các nhà hoạch định chính sách có kế hoạch giảm lượng trái phiếu nắm giữ của họ với mức đồng thuận khoảng 95 tỷ đô la một tháng. Biên bản cũng chỉ ra khả năng tăng lãi suất lên 50 điểm cơ bản trong các cuộc họp trong tương lai.

Stephanie Link, chiến lược gia đầu tư và giám đốc danh mục đầu tư tại Hightower, nói với CNBC trên “Closing Bell”, “Chúng tôi đang ở trong một thị trường phạm vi giao dịch và nó sẽ diễn ra theo cách này trong một thời gian”. “Và đó thực sự là bởi vì chúng ta có quá nhiều điều chưa biết để giải quyết.”

Về mặt kinh tế, báo cáo tồn kho bán buôn sẽ được công bố vào 10 giờ sáng thứ Sáu.

Các nhà đầu tư cũng đang hướng tới mùa thu nhập, sẽ bắt đầu vào tuần tới với các báo cáo từ 5 ngân hàng lớn. JPMorgan sẽ báo cáo trước tiếng chuông vào thứ Tư. Citigroup, Goldman Sachs, Morgan Stanley và Wells Fargo sẽ báo cáo trước khi thị trường mở cửa vào thứ Năm.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan