05:16 14-04-2022 163 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu ít thay đổi trước thu nhập của các ngân hàng lớn vào thứ Năm

Hợp đồng tương lai cổ phiếu ít thay đổi trước thu nhập của các ngân hàng lớn vào thứ Năm

Các nhà giao dịch trên sàn NYSE, ngày 24 tháng 1 năm 2022.

Nguồn: NYSE

Hợp đồng tương lai cổ phiếu ít thay đổi vào tối thứ Tư khi các nhà đầu tư chờ đợi kết quả thu nhập hàng quý từ các ngân hàng lớn nhất của Mỹ.

Hợp đồng tương lai gắn với Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones nhích thấp hơn 0,04%. Các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt trượt 0,08% và 0,04%.

Trong giao dịch thông thường, chỉ số Dow tăng khoảng 344 điểm, tương đương 1%. Chỉ số S&P 500 và Nasdaq Composite lần lượt tăng 1% và 2%, đều ghi nhận chuỗi giảm ba ngày liên tiếp khi các nhà đầu tư từ chối báo cáo CPI mới nhất, cho thấy mức lạm phát chưa từng thấy kể từ năm 1981.

Sự đảo ngược diễn ra sau khi một loạt kết quả hàng quý ban đầu từ các công ty bao gồm Delta, Fastenal và BlackRock đạt kết quả tốt hơn dự kiến. Các nhà đầu tư đã háo hức xem các công ty đã quản lý áp lực lạm phát gia tăng tốt như thế nào.

Trong khi đó, cổ phiếu của JPMorgan đã mất hơn 3% vào thứ Tư sau khi công ty này công bố khoản phí 902 triệu USD để xây dựng dự trữ tín dụng đối với những khoản lỗ cho vay dự kiến ​​và 524 triệu USD bị mất liên quan đến biến động thị trường liên quan đến Nga.

Tuy nhiên, bất chấp cuộc biểu tình hôm thứ Tư, tất cả các mức trung bình chính vẫn chìm trong sắc đỏ trong tuần. Chỉ số Dow và Nasdaq giảm hơn 0,4%, trong khi S&P thị trường rộng giảm gần 0,1%.

Chọn cổ phiếu và xu hướng đầu tư từ CNBC Pro:

“Với mức độ nghiêm trọng của cuộc khủng hoảng địa chính trị [and] Sylvia Jablonski, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc đầu tư tại Defiance ETFs, cho biết: trục quay của Fed nhạy bén nhất, thị trường đã phục hồi. đi. Chúng tôi sẽ phải xem thu nhập đi như thế nào – mức độ các công ty nói về lạm phát, các vấn đề chuỗi cung ứng ảnh hưởng đến tỷ suất lợi nhuận và triển vọng còn lại của năm. “

“Tôi tin rằng thu nhập sẽ lại đạt được kỳ vọng một lần nữa”, cô nói thêm. “Nếu điều này xảy ra, chúng ta có thể thấy sự đảo ngược của các xu hướng giảm hàng ngày này.”

Bắt đầu từ 7 giờ sáng Thứ Năm, Wells Fargo, Goldman Sachs, Morgan Stanley và Citigroup sẽ công bố thu nhập quý đầu tiên của họ. Các nhà đầu tư sẽ theo dõi cách các ngân hàng vượt qua những khó khăn vĩ mô trong quý, đặc biệt là đường cong lợi suất làm phẳng.

Kinh nghiệm của JPMorgan có thể không mang lại điềm lành cho họ, nhưng vẫn có những dấu hiệu tốt cho các đối thủ Phố Wall. Các bộ phận giao dịch của công ty đã cố gắng tận dụng lợi thế của các thị trường biến động do xung đột Ukraine tạo ra: thu nhập cố định và hoạt động cổ phiếu của ngân hàng đạt doanh thu cao hơn khoảng 1,3 tỷ USD so với dự kiến ​​của các nhà phân tích.

JPMorgan cũng công bố thu nhập lãi tăng từ tăng trưởng cho vay và lãi suất tăng, đây là một dấu hiệu tốt cho đối thủ ngân hàng tiêu dùng Wells Fargo. Wells đã là một lựa chọn của các nhà phân tích trong năm nay vì mức độ nhạy cảm cao hơn mức trung bình đối với tỷ giá tăng.

Stephanie Lang, Giám đốc đầu tư tại Homrich Berg cho biết: “Mức thu nhập ngân hàng đang ở mức thấp với kỳ vọng thu nhập quý 1 giảm khoảng 1%. “Đánh bại mức thấp này có thể đưa cổ phiếu lên cao hơn với điểm sáng là thu nhập lãi ròng khi lãi suất tăng cao hơn.”

US Bancorp, PNC Financial và Ally Financial cũng dự kiến ​​báo cáo thu nhập vào thứ Năm.

Trong dữ liệu kinh tế, doanh số bán lẻ, giá nhập khẩu và yêu cầu thất nghiệp đều được công bố vào lúc 8:30 sáng

Hugh Son của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan