05:25 27-05-2022 312 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu ít thay đổi với S&P 500 đang đi đúng hướng cho tuần thắng lợi

Hợp đồng tương lai cổ phiếu ít thay đổi với S&P 500 đang đi đúng hướng cho tuần thắng lợi

Giao dịch viên trên sàn NYSE, ngày 17 tháng 5 năm 2022.

Nguồn: NYSE

Hợp đồng tương lai ít thay đổi trong giao dịch qua đêm khi chỉ số S&P 500 cố gắng bắt đầu chuỗi 7 tuần giảm giá.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai giảm khoảng 25 điểm. S&P 500 tương lai đi ngang và Nasdaq 100 tương lai cao hơn một chút.

Thu nhập doanh nghiệp bán lẻ tiếp tục sau khi thị trường đóng cửa hôm thứ Năm. Cổ phiếu của Ulta Beauty đã tăng hơn 6% sau khi có kết quả kinh doanh hàng quý tốt hơn mong đợi, trong khi Gap giảm khoảng 13% sau khi cắt giảm hướng dẫn lợi nhuận.

Các động thái sau thị trường được đưa ra sau khi chứng khoán tăng điểm trong phiên giao dịch thường lệ ngày thứ Năm. Chỉ số Dow tăng trong ngày giao dịch thứ năm liên tiếp, thêm hơn 500 điểm, tương đương 1,6%. S&P 500 tăng khoảng 2% và Nasdaq Composite tăng gần 2,7%.

Một loạt thu nhập mạnh mẽ từ lĩnh vực bán lẻ đã thúc đẩy tâm lý thị trường vào thứ Năm. SPDR S&P Retail ETF tăng hơn 4%. Macy’s, Williams-Sonoma, Dollar Tree và Dollar General là những người dẫn đầu.

Ba chỉ số đang trên đà đóng cửa tuần cao hơn. Chỉ số Dow tăng 4,4%, S&P 500 cao hơn 4% và Nasdaq Composite tăng 3,4% trong tuần.

Tuy nhiên, các mức trung bình vẫn đang ở mức cao nhất, với Nasdaq Composite vững chắc trong lãnh thổ thị trường giá xuống và S&P 500 đã nhanh chóng giảm hơn 20% so với mức kỷ lục của nó vào tuần trước.

Nasdaq sau khi đóng cửa hôm thứ Năm giảm 27,6% so với kỷ lục của nó, trong khi S&P 500 và Dow lần lượt giảm 15,8% và 11,7%.

“Chúng tôi nghĩ rằng có một cơ hội tốt để có thêm một số sức mạnh ở đây. Đây là một đợt phục hồi cổ điển của thị trường gấu hoặc bật lên khỏi đáy”, Troy Gayeski, chiến lược gia thị trường trưởng của FS Investments, nói với CNBC “Closing Bell: Overtime” vào thứ Hai. “Kỳ vọng lạm phát đã tăng lên trong thời gian gần đây.”

Vào thứ Sáu, các nhà đầu tư sẽ chú ý đến các công bố dữ liệu kinh tế, bao gồm thu nhập cá nhân, chi tiêu tiêu dùng và chi tiêu tiêu dùng cá nhân cốt lõi.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan