05:18 05-04-2022 182 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu không đổi trong giao dịch qua đêm sau cuộc biểu tình dẫn đầu bởi công nghệ

Hợp đồng tương lai cổ phiếu không đổi trong giao dịch qua đêm sau cuộc biểu tình dẫn đầu bởi công nghệ

Giao dịch viên trên sàn NYSE, ngày 4 tháng 4 năm 2022.

Nguồn: NYSE

Hợp đồng tương lai không đổi trong giao dịch qua đêm hôm thứ Hai sau khi các nhà đầu tư mua vào với sự sụt giảm của cổ phiếu công nghệ sau sự suy yếu gần đây.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai giảm 14 điểm. S&P 500 kỳ hạn ít thay đổi và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,1%.

Hành động qua đêm theo sau một đợt phục hồi do công nghệ dẫn đầu chứng kiến ​​Nasdaq Composite tăng 1,9%. Cổ phiếu của Twitter đã tăng 27% trong ngày tốt nhất kể từ khi Elon Musk tiết lộ 9,2% cổ phần thụ động trong công ty truyền thông xã hội.

Chỉ số blue-chip Dow tăng khoảng 100 điểm vào đầu tuần giao dịch, trong khi chỉ số S&P 500 tăng 0,8%, cả hai đều công bố ngày tăng thứ hai liên tiếp.

“Trong ngắn hạn, chúng tôi tin rằng việc bán bừa bãi đã tạo ra các điểm vào hấp dẫn, đặc biệt là đối với một số cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng cao,” Tony DeSpirito, Giám đốc điều hành cổ phiếu cơ bản của Mỹ tại BlackRock, cho biết trong một lưu ý.

Quý mới đã bắt đầu sau khi các mức trung bình chính kết thúc quý tồi tệ nhất trong hai năm. Các nhà đầu tư đang chờ đợi biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Tư để biết thêm manh mối về lộ trình tăng lãi suất của ngân hàng trung ương. Trong khi đó, mùa báo cáo thu nhập doanh nghiệp quý đầu tiên sẽ bắt đầu vào tuần tới.

Mark Hackett, Trưởng bộ phận nghiên cứu đầu tư của Nationwide cho biết: “Các thị trường đã phục hồi do chiến tranh ở Ukraine, áp lực giá tiếp tục và triển vọng kinh tế toàn cầu không chắc chắn, với tâm lý ‘mua theo chiều hướng giảm’ của các nhà đầu tư thúc đẩy lợi nhuận cổ phiếu”, Mark Hackett, trưởng bộ phận nghiên cứu đầu tư của Nationwide cho biết.

Các nhà đầu tư cũng đang theo dõi giá dầu trong bối cảnh nguồn cung bị gián đoạn bắt nguồn từ việc Nga xâm lược Ukraine. Dầu thô WTI tăng hơn 4% và giao dịch trở lại trên 100 USD / thùng hôm thứ Hai.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan