05:22 20-07-2022 81 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu mở rộng đà tăng của Dow khi thu nhập của Netflix vượt qua ước tính

Hợp đồng tương lai cổ phiếu mở rộng đà tăng của Dow khi thu nhập của Netflix vượt qua ước tính

Giao dịch viên trên sàn NYSE, ngày 19 tháng 7 năm 2022.

Nguồn: NYSE

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ tăng cao hơn vào thứ Ba sau một đợt tăng mạnh đối với ba chỉ số chính trong phiên giao dịch bình thường.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai tăng 24 điểm, tương đương 0,08%. S&P 500 và Nasdaq 100 tương lai lần lượt tăng 0,22% và 0,46%. Netflix đã tăng hơn 7% trong giao dịch sau giờ làm việc sau khi cho biết họ chỉ mất 970.000 người đăng ký trong quý thứ hai, ít hơn 2 triệu mà nó đã dự đoán trước đó.

Các nhà giao dịch đặt cược rằng thị trường đã tìm thấy đáy và sẽ được thúc đẩy bởi thu nhập doanh nghiệp cao hơn dự kiến ​​đã khiến cổ phiếu tăng cao hơn vào thứ Ba, với cả ba chỉ số chính giao dịch trên mức trung bình động 50 ngày lần đầu tiên kể từ tháng Tư.

Chỉ số Dow tăng 754,44 điểm, tương đương 2,43%, trong khi S&P 500 tăng 2,76%. Nasdaq Composite tăng 3,11%.

Cuộc khảo sát mới nhất của Bank of America về các nhà đầu tư chuyên nghiệp cho thấy tâm lý nhà đầu tư xấu đi có khả năng tạo ra cơ hội mua trên thị trường. Đồng đô la Mỹ, gần đây đã tăng lên mức cao nhất trong 20 năm so với đồng euro, đã giảm nhẹ, mang lại cho cuộc biểu tình mạnh mẽ hơn.

Thu nhập cũng thúc đẩy mức tăng, với các cổ phiếu ngân hàng như Goldman Sachs và Bank of America kết thúc ngày cao hơn sau kết quả tích cực. Cả hai ngân hàng đều báo cáo vào thứ Hai. Cổ phiếu của Halliburton và Hasbro đã tăng sau khi đánh bại kỳ vọng thu nhập.

Tim Seymour, người sáng lập và giám đốc đầu tư của Seymour Asset Management, trên CNBC cho biết: “Đây là một cuộc biểu tình rộng rãi trong ngày hôm nay và một số chỉ là đồng đô la thấp hơn, giá hàng hóa thấp hơn, động lực mở cửa trở lại tốt hơn – và chúng tôi đã thấy điều đó”. Tiền “Thứ ba.

Các báo cáo thu nhập khác sẽ được công bố vào cuối tuần. Các công ty bao gồm Tesla, United Airlines, American Airlines, Snap, Twitter và Verizon dự kiến ​​sẽ báo cáo trong những ngày tới.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan